Qúy khách quan tâm giá-chính sách vui lòng xem thông tin tại: http://www.glenwood-maison.com/du-an-vincity-grand-park/Chúng tôi đã có cuộc đàm luận với ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về dòng sản phẩm căn hộ mới mà công ty cho phát triển trên thị trường. Thì được biết là tập đoàn Vingroup sẽ cho phát triển xây dựng 1 chuỗi các sản phẩm này trên toàn quốc và sẽ là 1 dự án căn hộ chất lượng cao nằm trong phân khúc giá bình dân.Với kì vọng mang đến các sản phẩm nhà ở sở hữu chất lượng phải chăng và mức giá thích hợp để phục vụ cư dân địa bàn TP.HCM. Tập Đoàn Vingroup đã chính thức ban bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng mang tên dự án căn hộ VinCity và mở màn của thương hinày chính là dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 tại TP.HCM.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 bao gồm khu thấp tầng là biệt thự và nhà phố mang tên Vinhomes River Park; khu căn hộ cao tầng thấp tên Vincity Grand Park. Ngay từ bây giờ quý người mua có thể đặt chỗ để mua nhà phố, villas hay căn hộ thông qua các sàn giao dịch BĐS uy tín trên thị trường là doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm của dự án.

Tập Đoàn BĐS Vingroup khai triển dự án này mang tốc độ thần tốc, có quy mô rộng, diện tích nhỏ, khu tiện ích dịch vụ nhiều. Hợp tác với các ngân hàng bậc nhất trong nước và công ty thi công số 1 Việt Nam để mang tới niềm tin cho người dùng trong tiến độ và thành toán. Với mức giá bán chỉ ở mức tầm trung thì được dự định tình trạng cháy hàng xảy ra và đây thương hiệu Vincity bay cao. Một niềm hy vọng mới để có thể sánh vai mang nhà họ Vingroup tại TP.HCM như: Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River.

Thông tin CĐT Vingroup cho ra mắt Vincity Grand Park Q9 ngay tắp lự khiến xôn xao dư luận. được hầu hết người dân và nhà đầu tư quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết mẫu sản phẩm mới của CĐT bất động sản Vingroup có chất lượng như thế nào? giá cả ra sao và đặc thù là người dân sở hữu thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Bài viết theo nguồn website: glenwood-maison.com/