bữa nay FLC Hạ Long xin san sẻ có bạn về phong thủy cho người mệnh Hỏa nhé!

Phong thủy nhà cho người mệnh Hỏa vốn rất phong phú và đa dạng từ màu sắc, mẫu mã ngôi nhà, hướng nhà tới nội thất, và ngoại thất.

đa dạng người cho rằng, người mệnh Hỏa hợp sở hữu màu đỏ nhưng không hề vậy, người mệnh Hỏa mang thể tiêu dùng xanh lá cây, màu gỗ trong trang trí nội thất.

Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Phong thủy ngũ hành không tồn tại sự bất công trong bất cứ hành nào trong ngũ hành. Có tương sinh thì có tương khắc.Vậy căn nhà như thế nào thì tốt cho người chủ nhà mệnh Hỏa, mang lại nhiều may mắn, mang lại tài lộc, sức khỏe, bình yên và phát triển.

Mạng mệnh Hỏa gồm những tuổi sau:

Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;

Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;

Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;

Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;

Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;

Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

thứ nhất , nhận xét về hướng:

Theo nghiên cứu về phong thủy, người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. cho nên, trong trường hợp nhà bạn chẳng thể quay đúng hướng hợp với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó.

Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, háo hức cho nên cuộc sống của họ cũng hăng hái và rầm rộ. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng . Căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn trề sức sống và cuốn hút người khác .

Ngoài màu sắc tương hợp với bản mệnh như trên, như đã nói ở trên Mộc sinh Hỏa, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc ( do Mộc sinh Hỏa ), thêm lưu ý kỵ người mệnh hỏa kị với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy ( Thủy khắc Hỏa)

Thực sự, rất khó để bố trí nội thất với màu sắc hành Hỏa, do vậy bạn cần có những sáng tạo mới mẻ và phù hợp. Những tông màu mệnh hỏa là đỏ, cam, hồng, vàng là tông màu nóng. Khó để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý trong nội thất. Bạn cần sáng tạo và có thể gợi ý dùng tông màu tương sinh hành Mộc như xanh lá là muốn chọn hợp lí.

Theo ý kiến thông thường:

Người ta thường lựa chọn màu đỏ là màu của may mắn, lãng mạn và nhiệt huyết là màu của sự năng động sự no ấm

Màu cam thì mang lại năng lượng và thu hút người khác vào câu chuyện của người chủ nhà, màu cam là màu của danh vọng và tình yêu.

Vậy trang hoàng phòng khách, phòng ngủ, bếp cho người mệnh Hỏa thế nào cho hợp lý?

Màu cam gỗ cho lựa chọn màu sắc bày trí nhà cho người mệnh hỏa

Để không tạo cảm giác quá nóng trong không gian, bạn có thể dùng những rõ ràng nhỏ chứ không nên để cả không gian.

1 vài gợi ý cho bạn: Những hoa văn, tranh ảnh, rèm cửa, khăn trải bàn hay đèn bàn muốn chọn màu đỏ, cam hoặc hồng tím. Đồng thời, màu hồng, tím có thể làm sơn tường vừa hợp mệnh mà vừa nhã nhặn. Ánh đèn nên dùng màu vàng cam để tạo sự ấm áp

Bạn cũng có thể sử dụng họa tiết màu xanh lá cho nội thất .

Đồ nội thất nên có nguyên liệu chính từ gỗ, tránh những nguyên liệu kim khí vì Hỏa khắc Kim, bạn có thể chọn gỗ ép, gỗ phủ sơn mài…

Những vật phẩm này nên sử dụng nguyên liệu đá, gỗ và có màu như cam, xanh, hay đỏ.

Trong và ngoài căn nhà nên với cây xanh vì Mộc sinh Hỏa.

Nhân tố Hỏa thì cũng có hại cho chủ nhà, nên sử dụng thêm gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí.

Rõ rệt, gương không nên để đối diện với cửa ra vào, hay đối diện đầu giường cũng không có lợi không hợp phong thủy.

Bạn có phòng riêng có thể sắp đặt theo ý thích để tương xứng với mệnh của mình, sẽ magn lại tài lộc cũng như quý nhân phù trợ.

Biet thu FLC Ha Long là 1 trong các Dự án có phong thủy tốt, địa thế hoàn hảo . mang mẫu mã sang trọng cộng nội thất hoàn hảo , bạn vừa mang 1 ko gian thoáng mát, hòa mình mang khi không vừa hợp phong thủy đón tài lộc

View more random threads: