Nhận định và đánh giá về Đại Đô Thị Vincity, ông Tùng Anh cho rằng tham vọng cực kỳ rõ của TĐ Vingroup khi bắt đầu tung 1 loạt dự án căn hộ VinCity cho xuất hiện ra thị trường. Nối tiếp phân khúc cao cấp, giờ đây tập đoàn Vingroup nhắm đến phân khúc trung cấp, dùng cho từng lớp trung lưu đang tăng lên nhanh chóng. Dự kiến năm 2035, 50% dân số sẽ thuộc tầng lớp trung lưu, trong khi nhu cầu nhà ở vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ.

Bạn quan tâm giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://www.gemriverside-datxanh.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/

Nếu bán được hết số lượng căn tại 3 dự án VinCity tại Hà Nội và TP.HCM, CĐT Vingroup sẽ lập thành tích “vô tiền khoáng hậu” trên thị trường BĐS Việt Nam. Các Đại Đô Thị Vincity có thể biến thành các tỉnh thành vệ tinh của tỉnh thành có đầy đủ hạ tầng, tiện ích.

Theo như ông Nguyễn Văn Đính, PCT Hội môi giới BĐS Việt Nam cho rằng sức ép bán được số lượng hàng to của Siêu Đô Thị Vincity là cực kỳ lớn. Tuy nhiên ông đánh giá và nhận định uy tín của tập đoàn BĐS Vingroup, sự hấp dẫn của các dự án, giá rẻ, cộng việc ra mắt theo từng quá trình là các lợi thế để tiêu thụ lượng hàng này.Tuy nhiên, ông Đính nhấn mạnh đến sự cạnh tranh gay gắt mà Đại Đô Thị Vincity phải đối mặt với các đối thủ khác trên thị trường.

Trước tiên là về mức bán. Giá những Vincity Quận 9 vào khoảng 30 triệu đồng/m2, thậm chí giá cao nhất ở dự án Vincity Gia Lâm đang là 33 triệu đồng/m2, trong khi đó lại ở vị trí xa trung tâm. Cùng mức giá đó, người mua có rất nhiều sự lựa chọn khác, tiện dụng hơn về giao thông kết nối, gần trung tâm thành phố. Với giá tiền 30 triệu đồng/m2, người mua có thể đã sở hữu những căn hộ tầm trung tại quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Cầu Giấy…

Khó khăn thứ hai ông Đính đề cập tới chính là cam kết của chủ đầu tư Vingroup về chất lượng đẳng cấp Singapore và các công trình khu tiện ích, chất lượng sống. Ông phân tích không chỉ có tập đoàn Vingroup mà nhiều chủ đầu tư khác đã sở hữu những đổi thay to về hạ tầng, tiện ích, chất lượng để cạnh tranh khi phát triển các vùng ngoại ô. Không những thế, với những đại đô thị, khối lượng công việc khổng lồ của CĐT Vingroup sẽ là sức ép rất lớn để hoàn thiện sản phẩm.

“Vấn đề là ở chính tập đoàn BĐS Vingroup. Nếu họ công bố mà hoàn thành được thì sẽ được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng. Nhưng nếu không làm được thì sẽ là nguy cơ cực kỳ lớn, đặc biệt là lúc có nhiều đối thủ đáng gờm phía sau”, ông phân tích.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nguồn website: website http://gemriverside-datxanh.com.vn/