Đấy là thông tin vừa được Công ty cổ phần Vinhomes chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình “Đại đô thị cao cấp Singapore và hơn thế nữa” vào ngày 28/9.

Theo đại diện Vinhomes, khu đô thị VinCity sẽ có quy mô to lên tới hàng trăm hecta, nằm ở vị trí không xa trọng tâm Hà Nội và TP.HCM, được quy hoạch và tăng trưởng theo mô hình đô thị văn minh, cao cấp của Singapore.

Bạn đọc quan tâm giá vui lòng xem ngay tại: http://www.duanmarinahill.com/can-ho-vincity-quan-9/

Rõ ràng hơn, các dự án nhà ở dự án căn hộ VinCity tối ưu hóa chất lượng sống có mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan, công viên cây xanh và hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ... tới vui chơi giải trí.

Không chỉ có mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, dòng sản phẩm VinCity còn bổ sung thêm những tiện ích mới đáp ứng những nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần, gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là những công viên gym ngoài trời có quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là không gian lý tưởng cho những hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai.

Siêu dự án VinCity còn với hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi dành cho trẻ em và sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi những bể bơi phong cách resort...

Dự kiến, siêu đô thị VinCity thứ nhất là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Ngay sau đó, tập đoàn bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - thị thành hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Trích dẫn nội dung theo nguồn trang web : duanmarinahill