Với những sức hút thực sự trên thị trường thì biệt thự biển đang là loại hình đầu tư vẫn có được sức hút riêng trên thị trường đem đến lợi nhuận cao cũng như ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt hơn tập đoàn Vingroup với dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas càng chứng tỏ được sự đẳng cấp hơn của kênh đầu tư này. Vậy lý do thị trường này sẽ tiếp tục HOT như nào thì bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin tổng quan hơn về điều đó.
Minh chứng cho nhận định thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc luôn tốt thì những con số trong 4 ngày đầu năm 2018, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tăng hơn 8.300 lượt du khách quốc tế đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tăng trên 100% so với cùng kỳ năm 2017. Chính phủ và các chủ đầu tư lớn cũng đang ra sức để nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cấp dịch vụ, đầu tư vào các tiện ích và xây dựng, phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhằm đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế.
Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas thực sự là dự án đầu tiên tiên phong cho những ông lớn tiếp tục đổ vốn vào đây nhằm xây dựng nên một trung tâm du lịch cũng như nhằm mục đích kiếm lợi nhuận lớn. Giao thông hạ tầng từ đường bộ, hàng không, đường thủy đều được đầu tư mạnh và có sự tham gia góp sức của các Chủ đầu tư, điển hình là tập đoàn Vingroup.
Mới chỉ tính sơ lược Phú Quốc đã có sức hấp dẫn vô cùng. Khi được hoàn thiện cơ sở hạ tầng, các tiện ích đẳng cấp như ****** thì hẳn thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ còn tấp lập hơn. Đó cũng là lý do vì sao việc đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chưa bao giờ hết HOT.
Ngoài ra khi đầu tư thì còn có những ưu đãi khác biệt hơn với:
Cho phép Nhà đầu tư được vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự với LÃI SUẤT 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định 8% (phần còn lại Chủ đầu tư sẽ trả thay Nhà đầu tư);
CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào giá bán biệt thự cho Khách hàng không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu. Đây chắc chắn là giải pháp tài chính toàn vẹn giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho Nhà đầu tư.
Không chỉ vậy, hàng năm nhà đầu tư còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Đây là món quà tuyệt vời Vingroup muốn dành tặng cho những chủ nhân sở hữu biệt thự biển Phú Quốc. Đảo Ngọc đã sẵn sàng tâm thế trở thành đặc khu và đây chính là cơ hội để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vượt trội.
Với phân tích trên đây đủ giúp Nhà đầu tư thông minh nhận thấy cơ hội đầu tư và sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vượt trội cho mình. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn!
Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

View more random threads: