Toàn bộ các KĐT Vincity sở hữu quy mô hàng trăm ha, nằm gần khu trung tâm Hà Nội và TP.HCM sẽ được quy hoạch, phát triển vững mạnh theo mô hình thành phố văn minh, hiện đại của Singapore.

Mọi siêu đô thị Vincity đều hướng tới tối ưu hóa chất lượng sống mang mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian cho phong cảnh cùng với tiện ích dịch vụ đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng vào đây: http://canhovincitygrandparkquan9.com.vn

Cùng với mô hình thành thị từ Singapore, VinCity còn bổ sung những khu tiện ích dịch vụ mới như công viên gym ngoài trời, công viên BBQ… nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe, đời sống tinh thần của cư dân tương lai.

Các khu đô thị Vincity còn với hệ thống sân tập thể thao rộng rãi gồm: tennis, bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền và 60-70 sân chơi trẻ em, sân chơi vận động dưới chân tại chân tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi bể bơi theo phong cách resort...Bên cạnh mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý đô thị từ Công ty Cổ phần Vinhomes VHM+0.2%. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí tổn quản lý và thu theo nhu cầu tiêu dùng của từng cá nhân, nhằm giảm thiểu giá thành dịch vụ cơ bản và bảo đảm tính công bằng.

CĐT Vingroup cũng gia hạn thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức thanh toán linh hoạt. Giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp nhiều người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Đô thị VinCity thứ nhất - VinCity Ocean Park dự kiến ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes sẽ công bố VinCity Sportia - thành phố hạt nhân với ý thức thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - thị thành công viên tại quận 9, TP.HCM.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Qúy khách quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem ngay tại: http://www.canhovincitygrandparkquan9.com.vn/shophouse