Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Tiến Phát Corporation (Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát) chúng tôi là 1 đơn vị hàng đầu hoạt động trong ngành phát triển và kinh doanh bất động sản tại tp.Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm vừa qua, Công ty chúng tôi đã tạo nên nhiều dấu ấn trong lĩnh lực bds, người tiêu dùng và giới đầu tư thong qua thành công từ các dự án bất động sản cao cấp và hiện đại, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe ví dụ như: giá trị gia tăng cao theo thời gian, tiện ích đa dạng và phòng phú, giá cả hợp lý, dự án bảo đảm chất lượng, vị trí đắc địa.

Hạnh phúc và niềm vui của Quý khách chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty chúng tôi cùng các chủ đầu tư kháckhông ngừng nỗ lực hoàn thiện trong mọi dự án. Với định hướng và mục tiêu lâu dài, Công ty chúng tôi đang phát triển không ngừng để trở thành công ty bất động sản uy tín tại thành phố HCM.

Công ty Tiến Phát chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến Quý vị các dự án căn hộ hiện đại do Tiến Phát Corporation làm chủ đầu tư và hợp tác đầu tư.

+ Dự án căn hộ mang tên “Ascent” các dự án căn hộ trung bình như là: The Ascent – Thao Dien Condominiums (Quận 2), Ascent Lakeside (Quận 7), Ascent Riverside (Quận 4), Ascent Parkview (Quận Tân Phú). Đây là những dự án căn hộ “xanh” được đầu tư và phát triển bởi tất cả tâm huyết của Công ty Tiến Phát. Không những cung cấp các tổ ấm tuyệt vời, dòng dự án “Ascent” còn mang lại không gian thiên nhiên gần gũi và xanh mát cho không gian sống của những chủ nhân tương lai.

+ Dự án căn hộ mang thương hiệu “Soho” với những căn hộ tầm trung chẳng hạn như: Soho Premier, Soho Riverview (Quận Bình Thạnh). Với giá bán tốt nhất khoảng 1,5 tỷ/căn cùng vị trí đẹp gần các quận trung tâm, dự án căn hộ này hoàn toàn ưng ý đối với những hộ gia đình năng động, trẻ trung, thích sự tiện lợi và hiện đại. Đồng thời, chủ đầu tư cho thuê cũng sẽ lựa chọn được các dự án căn hộ phù hợp với kiểu “căn hộ trong căn hộ” mới lạ đểvừa ở vừa cho thuê.

+ Dự án căn hộ mang tên “Grand” với các căn hộ cao cấp ngay quận nội ô thành phố ví dụ như: Grand Riverside (Quận 4), Grand Central (Quận 3). Độc đáo từ thiết kế bên ngoài mang phong cách Châu Âu cổ điển đến những nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng các “tiện ích tận cửa”, dòng sản phẩm cao cấp này ắt hẳn là sự chọn lựa hoàn hảo cho các chủ nhân thích tận hưởng cuộc sống giàu sang và khẳng định cá tính thượng lưu của mình ở Sài Gòn.

+ Bên cạnh đó, Tiến Phát Corporation còn cung cấp những dự án chất lượng cao khác như là: căn hộ The Penta (Quận Bình Thạnh), dự án căn hộ Riva Park (Quận 4).

Văn phòng: 104 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Hotline: 08.38 233 222
Trang web chính thức: tienphatcorp.com