Dự án đất nền của doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt nằm trên đường Lê Minh Nhựt, thị trấn Tân An Hội, quận Củ Chi, Tp.HCM có tổng cộng 154 lô đất nền. Công trình do Cong ty BĐS Vạn Đạt làm chủ đầu tư và sản xuất chính thức. Dự án sở hữu tổng diện tích 19750.27 m2 với các mẫu diện tích nền đa dạng từ 80-130 m2 cho phép vun đắp tự do tùy theo nhu cầu và mục đích của quý người mua.Dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt tại thị xã Củ Chi là Dự án khu dân cư tiên tiến và hồ hết nhân tiện nghi được định hướng trong khoảng thời gian dài. Nằm trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam và cụ thể là Củ Chi, Công trình đất nền Vạn Đạt Củ Chi có hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ và không gian sống trong sạch, xứng đáng là vùng đất tuyệt vời cho quý các bạn chọn lựa nơi để an cư, cùng lúc cũng là điểm tới quyến rũ trong xu thế đầu cơ về khu vực vùng ven trong tầng lớp đất nền hiện giờ tại Tp.HCM.
Công trình đất nền Củ Chi của Chủ đầu tư Vạn Đạt phát triển nằm tọa lạc ở tuyến phố Lê Minh Nhựt, phường Tân An Hội, quận Củ Chi, Tp.HCM, tuyến đường huyết mạch nối phường Củ Chi về TP. Thủ Dầu một, Bình Dương qua cầu Phú Cường, quận 12, Hóc Môn qua đường Hà Duy Phiên đang mở mang và nâng cấp.
Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi chỉ bí quyết ngã tư Tân Quy 5 phút đi bộ, liền kề các một thể ích to như Khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Tân Quy, ngân hàng, trường học, chợ, trung tâm thương mại Centre Mall đang thi công và chuẩn bị hoàn thành vào tháng 9/2018. Chậm triển khai cũng chính là các ưu điểm nhấn của Công trình thu hút rộng rãi sự để ý và chú ý của người mua và những nhà đầu tư toàn quốc.
Dự án đất nền Củ Chi của doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt với vị trí đẹp ngay khu vực lối vào Tây Bắc tỉnh thành, là nơi vốn được coi là mai mối giao thông hiểm yếu kết nối Tp.HCM có các thành thị phụ cận như Tây Ninh, Bình Dương, Long An và các tỉnh giấc biên cương của Campuchia. Được lợi rộng rãi lợi thế từ cơ sở và kết nối giao thông, Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi hứa hẹn đem lại cơ hội gia tăng trị giá khôn xiết hấp dẫn.
Cơ sở hạ tầng tại Dự án đất nền Củ Chi ngày một được đầu tư, hoàn thiện theo định hướng quy hoạch phát triển Củ Chi thành thị thành vệ tinh của tỉnh thành. Tiếp giáp với Dự án là các tuyến liên lạc huyết mạch: Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A, thức giấc lộ 8, tuyến metro, bến xe An Sương giúp cư dân sinh sống tại Công trình đất nền của Chủ đầu cơ Vạn Đạt dễ dàng chuyển động đến các khu vực luôn tiện ích khác.

View more random threads: