Nova Hill Mũi Né là Dự án BĐS biệt thự nghỉ dưỡng rất được khách hàng tầng lớp thượng lưu và nhiều chủ đầu tư chú trọng thời gian gần Đó. Dưới Đây là Một số Thông tin bất ngờ bạn cần biết về Dự án này.
Chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né là ai?

vào giới chung cư, nói đến cái tên Novaland Group thì đảm bảo không người nào không biết. Đó là tên tuổi CĐT địa ốc hàng đầu công tác cho Việt Nam với bề dày sử dụng, kinh nghiệm, có thương hiệu và tiềm lực tài chính rộng lớn. Novaland Group đã có tròn 26 năm trong “nghề” với rất Một số sản phẩm và “siêu phầm” BĐS tại Một số TP lớn như Sài Gòn, Cần Thơ... Hàng loạt Các sản phẩm nhà ở nghỉ dưỡng cũng đang được hoạt động và xúc tiến đầu tư công tác cho Một vài TP.HCM có tiềm năng thăm quan và bờ biển đẹp như Vũng Tàu, Phan Thiết, Khánh Hòa...
Với tầm cỡ mà chủ đầu tư Novaland Group đã triển khai thi công trong suốt thập niên qua trên thị trường nước ta lẫn nước ngoài thì Dự án Nova Hill Mũi Né Novaland chắc chắn sắp nhận được sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng và nhiều CĐT. Nova Hill Mũi Né được Novaland Group đầu tư tiến hành cùng đối tác Avani Dựa trên lối kiến trúc Tây Ban Nha độc đáo với 606 căn biệt thự view biển chắc chắn sẽ làm cho ngay cả Những bạn khó tính nhất hài lòng.
Nova Hill Mũi Né và Các Thông qua không ngờ!
Nova Hill Mũi Né có tổng S lên đến 40ha với loại hình đầu tư là biệt thư biển nghỉ dưỡng. Đó là 1 trong Một vài Công trình hiếm hoi công tác cho châu Á – TBD sở hữu vị trí đắt giá nằm trong khu phức hợp 5 sao với tiềm năng đi lên mạnh mẽ. Vị trí đẹp mang đến dễ dàng ở giao thông, kết nối dễ dàng với trung tâm TP Phan Thiết cũng như chỉ mất 3h đồng hồ để kết nối thành phố. Hồ Chí Minh qua cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Bên cạnh đó, sân bay Phan Thiết đang được xây dựng bảo đảm sắp đem lại thuận lợi cho ngành du hý cũng như trị giá địa ốc tại Đó.
nhiều căn biệt thự làm việc Công trình Nova Hill Mũi Né được thiết kế bởi Các kiến trúc sư nổi tiếng và Căn cứ vào phong chiêu trò Barcelona - Tây Ban Nha độc đáo. 606 Căn biệt thự được phân tầng Nguồn tin độ cao 15m - 95m mang lại hướng view biển tuyệt đẹp và không bị che khuất. Đây chính là nơi giao thoa giữa biển, trời, nắng, gió mênh mông, thoáng đãng, thiên nhiên căng tràn - nơi nghỉ dưỡng lý tưởng sau Những bộn bề cuộc sống.
Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né Căn cứ vào dự tính sẽ được bàn giao cho khách hàng trong năm 2020 với sổ hồng vĩnh viễn cho chủ sở hữu. Cách thức thanh toán của Công trình cũng vô cùng linh động và thuận tiện. Mỗi căn biệt thự đang có giá chỉ Nguồn tin 7 tỷ, mua căn hộ trước 200 triệu tiền Việt nam và thanh toán dần Dựa trên từng đợt Nguồn tin 5 - 25%. Thời gian nhận giữ chỗ Theo 04.10.2018 đến 08.11.2018.
Quý vị muốn biết thêm Từ về Công trình Nova Hill Mũi Né hãy truy cập website https://canhosunriseriverside.com.vn...a-hill-mui-ne/ để được giải đáp và đặt chỗ sớm nhất.

View more random threads: