Xuân Mai Group Tạo Được Sự Ấn Tượng Mạnh Mẽ Với Eco Green Saigon

Độc giả quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://empirecitys-thuthiem.com/du-a...-green-quan-7/

Trong quy trình tham khảo về một dự án bất động sản, không gian sống luôn là nhân tố được rất nhiều khách hàng và CĐT xem xét. Bởi Vì ai cũng muốn được sống trong một khu căn hộ cao cấp, hạng sang mà vẫn đảm bảo không gian sống tốt. Eco Green SaiGon là sản phẩm cao cấp đang được xây dựng triển khai ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy thì phong cách thiết kế của dự án có đảm bảo không gian sống tốt không? Thiết kế đó như thế nào? Hãy xem qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Kiến trúc tại khu chung cư cao cấp Eco Green Sai Gon.

Khu Chung Cư Cao Cấp Eco Green Sài Gòn Q7 được tạo nên bởi đôi tay khéo léo của những chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới. Lấy cảm hứng thiết kế xây dựng từ phong cách châu Âu hiện đại nhưng vẫn mang nét ấm cúng của văn hóa phương Đông, dự án đem đến những căn hộ cao cấp hoàn hảo, đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, nhờ áp dụng tiêu chuẩn sống Xanh, chủ đầu tư đã cố gắng xây dựng thiết kế hệ thống Xanh nhằm mang đến không gian sống đạt chuẩn quốc tế. Với mật độ xây dựng là 24%, phần quỹ đất còn lại đã được nhà đầu tư quan tâm xây dựng hệ thống tiện ích và cây xanh bao quanh dự án. Chính vì thế, khi định cư tại dự án, người dân vừa có thể trải nghiệm tiện ích hiện đại vừa hưởng thụ được không gian trong lành, mát mẻ,..


Phong cách xây dựng đạt chuẩn Châu Âu tại khu dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sai Gon, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

Kiến trúc dự án đáp ứng tiêu chuẩn xanh quốc tế.

Khu Chung Cư Hạng Sang Eco Green SaiGon được xây dựng thiết kế trong khuôn viên có diện tích là 14 ha với 6 Block cao 35 tầng bố trí được 4000 căn hộ điển hình có từ 1 – 3 phòng ngủ và 200 căn Officetel.

Bên cạnh đó, các phòng được thiết kế xây dựng đa dạng các thể loại phòng, diện tích linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền của mỗi nhà đầu tư. Tất cả dự án được thiết kế xây dựng theo phong cách của các khu dân cư hiện đại tại Singapore tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với nhiều khu chung cư đang được xây dựng trong khu vực quận 7 hiện nay. Các phòng đều được thiết kế xây dựng có cửa lớn cực kỳ thông thoáng, thiết kế ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không hề bị che khuất tầm nhìn bởi dự án nào, giúp cho người dân hưởng trọn được đầy đủ ánh sáng tự nhiên và tận dụng các hướng nhìn đẹp.

Các căn hộ chung cư tại dự án được xây dựng thiết lế với hướng hợp lý, giúp cho người dân tận hưởng được ánh sáng tự nhiên một cách thuận lợi nhất: vào ban ngày, các căn hộ có thể tận hưởng được 80% ánh sáng tự nhiên, điều này không những sẽ giúp tiết kiệm điện mà còn bảo đảm sức khỏe tốt cho cư dân.

Phong cách xây dựng căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore

Dự Án Cao Cấp Eco Green SaiGon Quận 7 hiện nay đang là một trong số những dự án căn hộ được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhờ nắm giữ lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội và đặc biệt là phong cách thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn các dự áncăn hộ cao cấp Singapore sẽ giúp mọi cư dân được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ.Tại Khu Đô Thị Cao Cấp Eco Green Sai Gon, Q7, có thiết kế xây dựng hệ thống cây xanh nằm đan xen giữa các block, nên dù bạn sống ở tòa nhà nào vẫn có thể tiếp cận được mảng xanh. Một ưu điểm nữa của dự án đó là nằm gần kề công viên Hương Tràm rộng đến 20 ha. Nhờ công viên này cùng với hệ thống cây xanh được trồng ngay tại dự án đã giúp cho không gian trong dự án luôn được lưu thông, điều hòa một cách toàn diện nhất.Căn hộ chung cư hạng sang được biết là đáp ứng tiêu chuẩn Xanh quốc tế là dự án không chỉ đòi hỏi có không gian xanh, mặt nước, thảm xanh với độ che phủ cao mà dự án còn đáp ứng yếu tố sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Các yếu tố này thì Khu Phức Hợp Cao Cấp Eco Green Sai Gon Quận 7 đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn này.

Bài viết trích dẫn từ trang site http://empirecitys-thuthiem.com