Nhận Định Và Đánh Giá Về Vị Trí Dự Án Căn Hộ Eco Green Sai Gon

Bạn đọc quan tâm giá vui lòng vào đây: http://duankentonnode.vn/can-ho-eco-...ai-gon-quan-7/

Để biết được một dự án căn hộ có tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế xây dựng, hay những tác dụng mà dự án sở hữu,…Trong đó vị trí của dự án là một trong những nhân tố được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm trong việc tìm hiểu về Dự Án Siêu Căn Hộ Eco Green Sài Gòn.

Vậy thì Dự Án Khu Căn Hộ Eco Green Sai Gon vị trí tại đâu? Đem lại những tiện ích gì cho khách hàng? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vị trí hấp dẫn Dự Án Eco Green SaiGon Quận 7

Dự án khu căn hộ Eco Green Sai Gon sở hữu diện tích đất vô cùng rộng lớn, lên đến 14 hec tại vị trí phường Tân Thuận, Quận 7, thuộc trung tâm Nam Sài Gòn. Dự án không chỉ được triển khai ngay trên mặt tiền Đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ, mà còn nằm gần nút giao thông Ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ quan trọng, hiện đang là nơi thực hiện dự án Cầu vượt – Hầm chui thông xe.Với địa điểm vô cùng đắc địa mà Dự Án Khu Căn Hộ Eco Green Sai Gon có được, từ dự án cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến các khu vực như:

- Đến trung tâm thành phố như: Quận 1, quận 2, quận 4 chỉ từ 10 phút đến 15 phút, đi qua các tuyến như: Hoàng Diệu, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ…

- Khoảng cách đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đến 2km.

- Di chuyển đến chợ Bến Thành khoảng 3km, trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1.

- Gần kề các tiện ích ngoại khu như: Trường đại học, bệnh viện quốc tế, cơ quan hành chính nhà nước…

Đánh giá và nhận định Về Vị Trí Dự Án Căn Hộ Eco Green Sài Gòn
Có thể thấy, Dự Án Căn Hộ Eco Green Sai Gon sở hữu nhiều yếu tố sinh lời mà rất nhiều dự án chung cư cao cấp khác ao ước có được. Dự án đã đáp ứng đồng thời cả 3 tiêu chuẩn đắc địa của một dự án bất động sản, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.Vị trí Siêu Dự Án rất tiềm năng, không chỉ thuận tiện về mặt giao thông, tiện lợi về mặt kinh doanh buôn bán, trong lành thơ mộng về môi trường, mà vị trí dự án còn có thể giúp Eco Green tăng giá nhanh theo thời gian.

Bài viết theo nguồn site duankentonnode.vn/