Có thể thấy rằng những dự án hiện nay cần có được đơn vị chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp chính là những yếu tố đem đến sự tin tưởng mới dành cho nhà đầu tư. Thêm vào đó thì biệt thự biển Vinpearl còn có được hệ thống chất lượng dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho hiệu quả kinh doanh được vững bền. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết và chính xác hơn.
Yếu tố dịch vụ chất lượng 5 sao Quốc tế của Vinpearl đảm bảo hiệu quả kinh doanh
Vươn tới mục tiêu “Khách sạn Việt Nam – vươn tầm thế giới”, Vingroup đã tiến hành nâng cấp đồng bộ toàn hệ thống Vinpearl lên chuẩn 5 sao quốc tế với 12 nhóm dịch vụ là dịch vụ vận chuyển, đón tiếp, ẩm thực, thể thao, vui chơi giải trí, trông trẻ, du lịch trải nghiệm, du lịch kết hợp hội thảo (MICE), du lịch y tế…
Và đặc biệt, Vinpearl cũng gia tăng số lượng nhà hàng Alacarte quốc tế, cá nhân hóa dịch vụ ẩm thực để phù hợp văn hóa ẩm thực từng vùng miền, giúp các du khách có những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong suốt kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl.
Ngoài ra, các dịch vụ spa trị liệu chăm sóc sức khỏe, dịch vụ Kid’s Club theo phong cách 5 sao quốc tế với các dịch vụ giáo dục trải nghiệm cao cấp sát với tâm lý lứa tuổi và mang đến cơ hội được trải nghiệm văn hóa địa phương cho các bé, và sự riêng tư tuyệt đối cho bố mẹ; các dịch vụ chuyên biệt như Safari, hệ thống golf, hội nghị, ẩm thực, vui chơi giải trí liên hoàn Ocean Hill… đem đến trải nghiệm độc đáo cho du khách.
Xem thêm: biệt thự vinpearl cửa sót hà tĩnh
Song song với đó là kế hoạch ổn định nguồn cung khách hàng khi hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế sẽ đảm bảo thêm về công suất phòng cho sản phẩm. Chính sự kết hợp khéo léo giữa một dịch vụ chất lượng 5 sao Quốc tế của Vinpearl và chiến lược hợp tác thông minh này sẽ góp phần hoàn thiện thêm cho chuỗi nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Vingroup và tăng khả năng hấp dẫn du khách, hút khách và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho dự án.
Hiện nay tại Nha Trang – một trong những trọng điểm được Vingroup coi trọng đã và đang có những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn, tạo ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư tin tưởng Vingroup và đang kiếm tìm một sản phẩm đầu tư ưu việt. Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas – Sản phẩm đầu tư chỉ từ 206.000 USD vốn ban đầu để sở hữu một căn biệt thự trị giá gần 20 tỷ VNĐ và sở hữu lợi nhuận đều đặn tối thiểu 10%/năm đang là CƠN SỐT cho những nhà đầu tư yêu thích BĐS nghỉ dưỡng ven biển và yêu thích sân Golf, sự đẳng cấp và giá trị gia tăng theo thời gian.
Tìm hiểu thêm: vinpearl nghệ an resort & villas

View more random threads: