Theo thông tin từ Ban kiểm soát dự án chung cư 317 Trường Chinh sẽ bàn giao nhà kịp ngày 15/10/2018 như dự định ban đầu. Hiện dự án đang hoàn thiện sơn mặt ngoài và hạ cẩu. Ngày 1/5 tới đây dự án sẽ đi vào hoạn thiện ngăn phòng và làm Trần thạch cao và sàn gỗ tới từng căn hộ.
Với Thiết kế thông minh theo phong cách châu âu một mặt sàn chỉ có 7 căn hộ với 3 thang máy tốc dộ cao. 100% căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên đây là điểm cộng cho dự án tại đây.


Đi sâu hơn về thiết kế căn hộ, dự án 317 trường chinh Tân Hồng Hà Complex được thiết kế gồm 2 loại hình căn hộ chính: 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 72.9m2 – 120 m2. Ưu điểm lớn nhất của các căn hộ đó chính là phòng khách được thiết kế khá rộng, có ban công riêng và tách biệt hoàn toàn với khu vực bếp. Phòng ngủ trong các căn hộ cũng được chủ đầu tư Tân Hồng Hà khá chú trọng. Tất cả phòng ngủ của các căn hộ chung cư 317 Trường Chinh đều có cửa sổ lớn rộng 5 m2, được trang bị kính Low – E 2 lớp, giúp ngăn cản tối đa ánh nắng cũng như các tia bức xạ từ bên ngoài vào.

Một điểm độc đáo khác chính là nội thất căn hộ Tân Hồng Hà Complex sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện ở mức độ liền tường. Trong đó các thiết bị như điều hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh sẽ được nhập khẩu hoàn toàn từ những thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Teka và Toto…

Với những điểm tuyệt vời như vậy nhưng giá bán Dự án 317 Trường Chinh lại được chủ đầu tư đưa ra ở mức ưu đãi chỉ từ 34 – 36 Triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy đã gồm VAT và nội thất cao cấp. Đây là một mức giá rất tốt đối với cả các khách hàng quan tâm đầu tư cũng như mua để ở.

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE: 0918339191

Tham khảo chi tiết: https://chungcuhanoivip.net/du-an-ch...-truong-chinh/

Cảm ơn quý khách đã quan tâm.