Thiết kế thêm bức tường ở đầu giường ngủ để tạo điểm nhấn[center !important][/center !important]


Bạn đã biết cách thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng chưa ? Đừng bỏ qua mà hãy tạo ra những điểm nhấn cho căn phòng thêm phần rực rỡ nhé. Tại sao bạn không thử thiết kế thêm bức tường ở đầu giường ngủ nó sẽ làm cho căn phòng trở nên đặc biệt ấn tượng hơn.

Ốp đệm vào tường ở đầu giường ngủ tạo cảm giác mềm mại - êm ái[center !important][/center !important]


Bạn đã biết được hết tác dụng của ốp đệm chưa ? Ốp đêm vào tường ở đầu giường ngủ sẽ tạo cho bạn cảm giác mềm mại và êm ái hơn rất nhiều đó. Một trong những tiêu chí hàng đầu của thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng đó là tính thẩm mỹ, hợp phong thủy bên cạnh đó phải là tính tiện dụng.

Thiết kế nội thất đơn giản, tiết kiệm diện tích[center !important][/center !important]


Bạn muốn thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng nhưng diện tích căn phòng của bạn không được rộng để bày biện nhiều đồ nội thất., thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên thiết kế những nội thất đơn giản, thông minh để giúp tiết kiệm diện tích. Ngoài ra hãy thiết kế phòng ngủ ngay cạnh cửa sổ, nó sẽ làm cho căn phòng bạn như rộng rãi thoáng mát hơn.

Đèn ngủ thư giãn được bố trí ở hai bên côt đầu giường ngủ[center !important][/center !important]


Nếu bạn muốn có cảm giác được thư giãn trong căn phòng ngủ vợ chồng thì đừng bỏ qua những chiếc đèn ngủ nhé. Việc đặt những chiếc đèn ngủ hai bên giường sẽ giúp bạn thư giãn, dễ chịu và ngủ ngon hơn đấy.

Xem thêm: http://elihome.vn/thiet-ke-phong-ngu-cho-vo-chong.html