Hôm nay Biệt thự FLC Sầm Sơn xin gợi ý một vài tiêu chí trước khi bạn quyết định thi công hay mua một biệt thự nhé.

Thế đất

Thế đất là một yếu tố thiết yếu cho các dự án xây dựng Rõ rệt là biệt thự, vì thế cần phải chú ý đến phong thủy.

Không may mắn nếu làm trên địa hình dốc thì cần lưng biệt thự tựa vào dốc và mặt uay nhìn xuống dốc sẽ giúp cho chủ nhà ở thế vững chãi.

Việc chọn địa điểm có thế đất cao để xây dựng biệt thự sẽ tránh được lụt lội và ẩm thấp vào mùa hè, sẽ tránh được sự ảnh hưởng sức khỏe người ở.

nguyên tố sơn thủy

Được coi là lý tưởng nếu biệt thự có sơn thủy hữu tình, lưng tựa núi, nguồn nước xung quanh chan hóa.

Nói về yếu tố nước (tức thủy) trong mảnh đất xây biệt thự lại có 2 điểm cần lưu ý. trước tiên là nguồn nước tự nhiên gồm ao hồ, sông suối… Các ao hồ hay sông suối ở mảnh đất dùng xây biệt thự phải là dòng nước chảy có nguồn. Nếu là ao tù nước đọng sẽ gây ô nhiễm và trở thành mối nguy hại cho sức khỏe của gia chủ. Nhưng nếu nước chảy quá mạnh thì lại cũng khiến khí không tụ trong mảnh đất được. do vậy tốt nhất là dòng nước chảy lững lờ êm ả.

Hoặc nếu là nguồn nước nhân tạo như hồ bơi, hồ nước hay đài phun nước cũng là 1 hình thức để mang lại yếu tố”thủy” đến với gia chủ.

Phải rất để ý 1 điều là không được sắp đặt các nguồn nước nhân tạo ở hướng Tây Bắc bởi vì người Phương Đông coi hướng ngừng thi côngĐây là cổng trời bởi vậy ko nên xếp đặt hồ nước hướng này.

Hướng Nam cũng ko nên sắp đặt hồ nước hay bể bơi vì hướng Nam thuộc hành hỏa, thủy hỏa khắc nhau sẽ triệt tiêu lẫn nhau. tương ứng nhất cho hồ nước là ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Ở nơi này, năng lượng âm của Thủy sẽ được tính Mộc khống chế bớt.

Riêng đối có bể bơi không nên đặt nằm ngay trong khuôn viên vi la. nếu là biệt thự tậu lại đã sở hữu sẵn hồ bơi bên trong thì nên phân bí quyết hồ bơi có xung quanh bằng vách ngăn để hóa giải các luồng khí xấu.

rẻ nhất thì nên đặt hồ bơi trong một phòng riêng để nguồn năng lượng âm dồi dào của nó không tác động đến những phòng chức năng khác trong nhà. Mặt khác cũng nên đặt bể bơi ở bên trái biệt thự .

nguyên tố minh đường

một mảnh vườn cũng rất cấp thiết đối với khuôn viên biệt thự. Phong thủy đặc biệt chú ý tình hình này và khuyến cáo nên để 1 chỗ đất trống ở hướng Nam sẽ có lợi cho gia chủ. Dù cho mảnh đất đó không thể sử dụng làm vườn hoa thì việc để trống nó cũng đem lại những điều tốt cho mọi người trong nhà. Nếu mặt phía Nam của biệt thự đối diện 1 vườn hoa hay công viên thì càng tốt. Nó sẽ tạo ra một không gian thư thái, thoáng mát để nghỉ ngơi và đem lại cát lợi về mặt phong thủy.

sở hữu tức là đối với một thế đất mà minh con đường không với hoặc minh tuyến phố nhỏ hẹp không sở hữu nước tụ thì tài lộc không có hoặc sở hữu rồi cũng không giữ được lâu bền. tuy nhiên minh con đường chứa nước là cấp thiết với âm phần (mồ mả) còn trong xây nhà cửa thì lại không nên tạo ao hồ nhân tạo ở phương Nam vì như thế sẽ khiến thủy hỏa triệt tiêu nhau như nhắc ở phần trên.

nếu trồng được hoa vào minh đường thì lại càng thấp nhưng ko nên trồng cây quá rộng rãi ở vườn hoa trước mặt để tránh cản trở khí lưu thông. song song ko trồng các loại hoa mang gai nhọn để tránh tạo thành sát khí.

Dự án FLC Sầm Sơn được coi là biệt thự đang được nhiều nhà đầu tư quan tâmvới vị trí vàng và hợp phong thủy, sẽ rất hợp lý cho những ai đang có nhu cầu mua biệt thự.