Nhu cầu chụp ảnh bầu ở TPHCM được nhiều mẹ bầu quan tâm ngày nay- chúng tôi- Lavender tự hào với trên 10 năm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. Khi đến tiệm chụp hình nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh để chụp ảnh, mẹ bầu đừng quên dẫn theo “đối tác” của mình.
Người chụp hình bầu lý tưởng nhất cùng các mẹ là chồng, và anh/chị của bé (nếu có). Những bức hình ngọt ngào, hạnh phúc của cả gia đình với nhau không chỉ là sợi dây hữu hình thắt chặt tình cảm gia đình, mà đây còn là món quà tuyệt vời dành cho con yêu sau khi con ra đời, nó nhắn nhủ rằng: con là món quà thượng đế mang đến cho ba mẹ, ba mẹ đã thương yêu con biết nhường nào.

Mang thai là khoảng thời gian tuyệt vời đối với mỗi người phụ nữ và các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội ghi lại những hình ảnh tuyệt vời này để làm kỷ niệm nhé. Không chỉ có thế, việc chụp ảnh còn giúp các mẹ cảm thấy thoải mái, giảm bớt căng thẳng, đặc biệt mỗi lần ngồi ngắm lại những bức hình này. Tuy nhiên, để có một bức ảnh bầu bí đẹp mỹ mãn, các mẹ cần có những dáng chụp ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách tạo dáng chụp ảnh bà bầu đẹp nhất.
Điểm mấu chốt của chụp ảnh bầu chính là đường cong mỹ mãn của vòng 2. Vì vậy mẹ cần lựa chọn các trang phục ôm sát cơ thể, khoe triệt để đường cong của mình. Có 2 loại trang phục không nên lựa chọn, bao gồm:
+ Váy rộng thùng thình dành cho bà bầu: Không khoe được đường cong và khiến người chụp nhìn có phần luộm thuộm.

+ Những bộ trang phục hoa lá cành hoặc kẻ ngang, kẻ dọc: Khiến bạn trở nên lạc hậu trong vài năm sau. Thay vào đó, bạn nên chọn màu trơn, vừa tôn dáng lại vừa không lạc quẻ.
Trang phục đẹp nhất dành cho các bà bầu chính là “nuy”. Mẹ bầu có thể quấn một tấm vải to quanh ngực và phần dưới, nhìn vừa bay bổng vừa nghệ thuật. Nếu không mẹ có thể mặc bikini, sau đó khoác thêm một tấm áo choàng nhẹ, vừa tôn bụng bầu vừa khiến bức ảnh trông thanh thoát hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn các gói dịch vụ chụp hình bầu đẹp của Lavender theo số: 0912.797887