Dự án Đầm Sen Tower nằm tại trung tâm quận 11, là điểm giao nhau của nhiều quận như: quận 5, 6, 11, Tân Bình, Tân Phú. Việc này góp phần thuận lợi khi di chuyển về trung tâm, với lợi thế không ngập nước hay kẹt xe. Nằm gần trường tiểu học Phùng Hưng. Cách 100m là siêu thị Satra, Vinmart, chợ cây xăng, công viên văn hóa Đầm Sen.

Từ vị trí dự àn đầm sen tower quận 11 Thời gian di chuyển từ dự án đến với các tiện ích xung quanh:

Cách công viên Đầm Sen 5 phút.
UBND Quận 11: 5 phút
Bệnh viện Chợ Rẫy: 13 phút
Coop Mart Phú Thọ: 8 phút.
Đại Học Bách Khoa: 10 phút.
Trung tâm Sài Gòn: 23 phút.
Sân vận động Phú Thọ: 8 phút.
gia-ban-binh-quan-can-ho-tp-hcm-30-trieu-dong-moi-m2-1
Từ Đầm Sen Tower chỉ với vài bước chân chủ nhân có thể thỏa thích trải nghiệm các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, lễ hội văn hóa, ẩm thực ngay trong KDL Đầm Sen lá phổi xanh của Sài Gòn.

Đồng thời cũng theo tiêu chuẩn xanh nên bắt buộc các dịch vụ tiện ích căn hộ Đầm Sen Tower phải có những tiện ích thiết thực để khi đưa vào vận hành khai thác thì cư dân sử dụng 1 cách an toàn, hiệu quả, tiện nghi, chất lượng và đẳng cấp như:
Spa – Gym – Yoga – BBQ
Sân chơi trẻ em – Sân thể thao đa năng
Phố thời trang và ẩm thực 3 miền
Quảng trường đài phun nước rộng lớn
Hoặc thỏa thích đắm mình trong làng nước xanh mát tại hồ bơi rộng lớn.
Ngoài ra thế hệ tương lai có thể yên tâm phát triển thể chất và trí tuệ bởi học viện kỹ năng quốc tế IDL Việt Nam.
Căn hộ Đầm Sen Tower Mang đậm tính nhân văn chúng tôi kiến tạo và dâng tặng cho cả cộng đồng vườn thiền trên không rộng trên 3.000m2 như 1 hồ sen lấp lánh trên đỉnh 3 tòa nhà, nơi mà mọi người có thể thiền định mỗi sớm mai hoặc thưởng lãm khung cảnh lãng mạn lung linh của KDL Đầm Sen mỗi khi đêm về.