Gem Riverside là khu “căn hộ resort” thuộc phân khúc cao cấp trước hết do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển ở khu vực phía đông TP.HCM.
Ngày 25/2/2018, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) tổ chức buỗi lễ khai trương căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside tại tầng 4 tòa nhà Cantavil Parkson, Quận 2, TP.HCM. Sự kiện tổ chức ngày đầu Xuân Mậu Tuất này cuốn hơn 1.000 lượt khách tham quan cùng chuyên viên tư vấn bất động sản của hệ thống các công ty bất động sản liên kết tại TP. HCM.

Với dấu ấn thành công đậm nét từ sự kiện lễ giới thiệu dự án đến hệ thống kinh dinh vấn hơn 3500 người dự vào cuối tháng 1/2018, Gem Riverside là khu “căn hộ resort” thuộc phân khúc cao cấp trước nhất do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển ở khu vực phía đông TP.HCM đã được đánh giá là dự án bất động sản đáng trông chờ nhất năm 2018.

Dự án Gem Riverside bao gồm 12 tháp được ví như 12 ốc đảo của Vịnh Hạ Long, trải dài trên diện tích rộng 6,7 ha, mỗi block cao 33-34 tầng với 3.175 căn hộ. Các tòa nhà và phong cảnh được sắp xếp uốn lượn thuận theo phong thủy, đảm bảo ánh sáng, khí trời và gió tự nhiên tiếp cận đều đến tất tật mọi giác độ của dự án.

Các tháp “ốc đảo” được sắp đặt trong một không gian kết nối và trải dài liên tục, trong đó mặt tiền dự án có view sông tuyệt đẹp hướng về sông Giồng Ông Tố tạo sự thông thoáng, chan chứa trong gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại nguồn khí trong lành, thịnh vượng đến cho chủ nhân của từng căn hộ. Chính vì những lợi thế trên, Gem Riverside hẹn mang đến cho gia chủ những khoảng không gian sống xanh, trải nghiệm cuộc sống an cư dài lâu, đồng thời tạo dịp đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

Xem thêm Vị trí dự án căn hộ GEM Riverside

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương nhà mẫu, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh, cho biết: “Gem Riverside là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp trước nhất do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển tại khu đông đô thị. Chúng tôi đã dành nhiều thời kì và nhiệt huyết với mong muốn tạo ra những sản phẩm đúng theo nhu cầu của khách hàng, hiệp khuynh hướng của thị trường. Dự án có điểm nhấn trội không chỉ về thiết kế độc đáo như “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn” với 45 tiện ích nội khu thiết kế theo phong cách sống tiện nghi, mà còn nhờ vào vị trí đắc địa ngay tại trọng tâm Quận 2 với kết nối hạ tầng mai sau hoàn hảo, hệ thống liên lạc, các tuyến đường chuyển di tiện lợi và hệ thống hơn 60 tiện ích xung quan. Chúng tôi tin chắc rằng những cư dân tuyển lựa Gem Riverside để an cư sẽ tận hưởng và trải nghiệm vẹn tròn những giá trị sống nhẵn và đẳng cấp mà dự án mang lại".

Những lợi thế về vị trí đắc địa cùng sức “nóng” cho dự án đã vấn một lượng lớn khách hàng tham quan tại lễ giới thiệu căn hộ mẫu Gem Riverside. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng trong giới thương gia, nghệ sĩ. san sẻ về nhu cầu mua hàng và sự quan tâm về dự án, cặp vợ chồng thương lái – nghệ sĩ lừng danh Anh Thơ - rạng đông cho biết: “Cảm nhận trước nhất của chúng tôi khi bước vào nhà mẫu Gem Riverside là không gian chung ấm cúng và đẳng cấp, cách bài trí nội thất bán cổ điển sang, theo đúng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp. Với hai mặt view sông và diện tích dành cho không gian xanh rất nhiều theo phong cách resort, chúng tôi nghĩ rằng dự án khi hoàn thành sẽ cực kỳ độc đáo với phong cảnh tự nhiên thoáng mát, không gian đón gió và ánh sáng tự nhiên; dự đoán rằng Gem Riverside sẽ là một nơi an cư lý tưởng và ăn nhập cho việc đầu tư sinh lãi cao trong tương lai.”