Sunrise Riverside Quận 7 là dự án căn hộ cao cấp sở hữu một vị trí “vàng” độc nhất vô nhị ngay mặt tiền tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ cùng mức giá bán hấn dẫn và chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi, căn hộ Sunrise Riverside sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho tổ ấm an cư lý tưởng của gia đình bạn.

Đặc biệt, khi mua căn hộ Sunrise Riverside quận 7 , quý khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ với nhiều gói lãi suất ưu đãi. Vậy đơn vị nào đứng ra hỗ trợ vay vốn cho dự án Sunrise Riverside ? và Uy tín ra sao ?
Trong bài viết này, Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các ngân hàng hỗ bão lãnh cùng như hỗ trợ cho vay tại dự án căn hộ Sunrise Riverside, hi vọng sẽ giúp quý khách có thêm được những thông tin hữu ích!


Ngoài trách nhiệm tại sản phảm chất lượng với các căn hộ cao cấp của mình thì Novaland đã tiến thêm một bước nữa để đảm bảo tài sản của khách hàng khi mua các sản phẩm của mình. Trách nhiệm đó của Novaland thể hiện qua việc Novaland đã ký kết hợp tác với ngần hàng VpBank bảo lãnh và hỗ trợ cho vay cho khách hàng khi mua căn hộ Dự án Sunrise Riverside Quận 7.

Ngân hàng VPBank là ngân hàng thương mại chính phủ Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập ngày 12/8/1993. VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 cán bộ nhân viên sau gần 24 năm hoạt động. Tính đến hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 10.765 tỷ đồng.

Với phương châm “Hành động vì những ước mơ”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt và Đơn giản. Hướng tới sứ mệnh, tầm nhìn dài hạn, VPBank đang đẩy mạnh hình ảnh một ngân hàng luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với tốc độ phục vụ nhanh nhất và thái độ thân thiện nhất.

Tầm nhìn: Tạo giá trị bằng cách nâng cao hiệu quả kinh doanh và chất lượng cuộc sống của các tiểu thương ở Việt Nam và xây dựng mối quan hệ đối tác tài chính đáng tin cậy lâu dài.

Sứ mệnh: Cung cấp các gói sản phẩm đơn giản, dịch vụ thuận tiện và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hộ kinh doanh cá thể.

VPBank đã trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017. Với những thành tích đã gặt hái được đã cho thấy một tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự uy tín được người tiêu dùng tin nhiệm của ngân hàng mà VPBank. Do vậy, quý khách hàng khi được hỗ trợ vay bởi ngân hàng VPBank sẽ được hưởng nhiều gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn và được chăm sóc một cách tận tâm đem lại sự hài lòng nhất.

Sự liên kết giữa ngân hàng với chủ đầu tư để đưa ra được những chương trình cho vay với nhiều gói lãi suất cực kì ưu đãi, sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước với số tiền vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.

Mức giá bán của căn hộ Sunrise Riversie là từ 35 – 40 triệu/m2, một mức giá khá tốt so với giá bán của các dự án lân cận xung quanh khác. Cùng chương trình thanh toán chỉ 1%/tháng trong vòng 5 năm, bạn cùng gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo nhất bên những người yêu thương trong căn hộ Sunrise Riverside.

View more random threads: