Cam Ranh đang là địa điểm du hý thu hút được hàng triệu lượt khách du hý mỗi năm, kéo theo sự bùng nổ của hàng loạt các Dự án bất động sản. The Arena Bãi Dài có lợi thế nằm tại vị trí chiến lược đã mau chóng trở tình thật điểm, thu hút sự chú ý của các nhà đầu cơ.

Tương lai tăng trưởng của ngành du hý Cam Ranh

Cam ranh là một tỉnh thành ven biển sở hữu các con phố bờ biển dài 22km còn có vẻ đẹp hoang vu và được trùng hợp khuyến mại mang khí hậu ôn hòa loanh quanh năm, ít chịu tác động của bão. Chính các điều này đã tạo tiền đề cho sự tăng trưởng của ngành nghề du lịch nơi đây.

Năm 2010, UBND tỉnh giấc Khánh Hòa đã ưng chuẩn Quy hoạch chung vun đắp khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025 thành trung tâm du lịch biển, khu nghỉ mát, khu thị thành thương nghiệp, dịch vụ, công nghiệp, mối lái giao thông của khu vực và quốc tế. có bờ biển đẹp, thái bình và vị trí tiện dụng lúc nằm gần phi trường Cam Ranh, The Arena Bãi Dài trong tương lai sẽ đón được lượng khách du hý khá, góp phần xúc tiến cho sự lớn mạnh ngành nghề du hý của Cam Ranh

Trọng tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Cam Ranh sẽ là Dự án Condotel The Arena Bãi Dài

The Arena Bãi Dài được định vị là Dự án tiên phong trong việc quy hoạch tăng trưởng của Cam Ranh. 1 số lợi thế của The Arena Bãi Dài so mang các Công trình khác trong cộng tầng lớp như sau:

Sắp sân bay Cam Ranh và nằm trên đường Nguyễn Tất Thành mạch máu nối trường bay Cam Ranh mang TP Nha Trang.
Là sản phẩm trung tâm của CĐT Vịnh Nha Trang, tổ chức mang phổ biến kinh nghiệm với những Công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Panorama Nha Trang, Panorama City, Panorama City Gate,…
Hệ thống luôn tiện ích, vui chơi giải trí mang quy mô to nhất tại Cam Ranh với rộng rãi hạng mục kết nối cùng đồng: khu ẩm thực, thị trấn đi bộ, quảng trường trọng tâm Arena,…
Quy mô kiểu dáng hoành tráng, ấn tượng với 4 tòa tháp hình vòng cung hướng biển: Sea – Sand – Light – Wind (có hơn 4000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse)
Mức phân chia lợi nhuận từ hoạt động buôn bán lớn nhất trên thị phần mang cam kết phân chia theo tỷ lệ 95% – 5% (khách hàng nhận 95%)
Đang là địa điểm du hý thu hút được hàng triệu lượt khách du hý mỗi năm, kéo theo sự bùng nổ của hàng loạt các Dự án bất động sản. The Arena Bãi Dài có lợi thế nằm tại vị trí chiến lược đã mau chóng trở tình thật điểm, thu hút sự chú ý của các nhà đầu cơ.