Cam Ranh ranh đang là địa điểm du hý lôi kéo được hàng triệu lượt khách du hý mỗi năm, kéo theo sự bùng nổ của hàng loạt các Công trình bất động sản. The Arena Bãi Dài có lợi thế nằm tại vị trí trung tâm đã nhanh chóng trở thực bụng điểm, thu hút sự chú ý của những nhà đầu cơ.

ngày mai phát triển của ngành du hý Cam Ranh

Cam rạng rỡ là 1 thành thị ven biển sở hữu con đường bờ biển dài 22km còn mang vẻ đẹp hoang vu và được tự nhiên khuyến mãi có khí hậu ôn hòa quanh quéo năm, ít chịu tác động của bão. Chính những điều này đã tạo tiền đề cho sự phát triển của lĩnh vực du hý nơi đây.

Năm 2010, UBND tỉnh Khánh Hòa đã duyệt Quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam ranh ma tới năm 2025 thành trọng điểm du hý biển, khu nghỉ mát, khu thành phố thương mại, nhà cung cấp, công nghiệp, dắt mối liên lạc của khu vực và quốc tế. với bờ biển đẹp, thanh bình và vị trí dễ dàng khi nằm sắp trường bay Cam Ranh, The Arena Bãi Dài lâu dài sẽ đón được lượng khách du hý tương đối, góp phần thúc đẩy cho sự lớn mạnh ngành du hý của Cam Ranh.

trọng điểm du hý, nghỉ dưỡng của Cam oắt sẽ là The Arena Bãi Dài

The Arena Bãi Dài được định vị là Dự án tiên phong trong việc quy hoạch tăng trưởng của Cam Ranh. 1 số lợi thế của The Arena Bãi Dài so sở hữu các Công trình khác trong cùng phân khúc như sau:

gần phi trường Cam nhãi nhép và nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành huyết mạch nối sân bay Cam Ranh với TP Nha Trang.
Là sản phẩm trọng tâm của CĐT Vịnh Nha Trang, tổ chức có đa dạng kinh nghiệm có những Công trình nghỉ dưỡng sang trọng như: Panorama Nha Trang, Panorama City, Panorama City Gate,…
Hệ thống nhân tiện ích, vui chơi tiêu khiển có quy mô lớn nhất tại Cam ranh sở hữu rộng rãi hạng mục kết nối cộng đồng: khu ẩm thực, phố đi bộ, quảng trường trung tâm Dự án Condotel The Arena Bãi Dài,…
Quy mô thiết kế hoành tráng, ấn tượng với 4 tòa tháp hình vòng cung hướng biển: Sea – Sand – Light – Wind (có hơn 4000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse)
Mức phân chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh to nhất trên thị phần có cam kết phân chia theo tỷ lệ 95% – 5% (khách hàng nhận 95%)
hiện giờ, Công trình The Arena Bãi Dài đã được chủ đầu cơ chính thức ra mắt trên thị trường và đã hoàn thiện xong nhà mẫu tại Hà Nội. Quý người mua sở hữu nhu cầu quan tâm tới Công trình vui lòng hãy địa chỉ với chúng tôi qua số hotline 0911.60.8586 để mang được những thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất từ phía chủ đầu cơ.