High Intela là một sản phẩm được mong chờ và chào đón nhất tại khu vực Quận 8 cũng như toàn khu vực Tây Nam Sài Gòn. Dự án được kết hợp hoàn hảo từ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện nghi cho đến bàn giao căn hộ thông minh hoàn thiện mà còn tích hợp nhiều tiện ích nội khu hiện đại độc đáo.


Dự án căn hộ High Intela Quận 8

Căn hộ thông minh căn hộ High Intela quận 8 sẵn sàng làm thỏa mãn những cư dân hiện đại hướng tới một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Không những ưu ái xây dựng trên vị trí đắc địa, chăm chút tỉ mĩ từ thiết kế xây dựng, hệ thống tiện ích, giá bán căn hộ mà còn vô cùng kĩ lưỡng về thiết kế bên trong căn hộ để hài hòa không gian sống tiện nghi với thiên nhiên trong lành cho gia chủ cuộc sống thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Dự án High Intela gồm 540 căn hộ bố trí trên 2 Block cao 22 tầng, có thiết kế các loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích giao động từ 64m2 – 84,7m2. Cụ thể như sau:

- Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 64,5 m2 – 65,2 m2 - 68,8 m2 – 69,8 m2 – 72,7 m2 – 77,5 m2

- Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 84,7 m2

Bên trong căn hộ High Intela có thiết kế cửa sổ tận dụng tối đa nguồn sáng, giúp không gian sống hài hòa với thiên nhiên và gia chủ còn có thể mở tầm nhìn thoáng rộng ra thiên nhiên bên ngoài giúp nâng cao năng lượng và vừa tốt cho sức khỏe.

Căn hộ High Intela được thiết kế hiện đại với các thiết bị cao cấp, bên trong căn hộ có thiết kế các tường có thể di chuyển để tối ưu không gian sử dụng ccho nhiều mục đích của gia chủ.

Các hệ thống thiết bị điện bên trong căn hộ được tích hợp điều khiển bằng các thao tác đơn giản trên SmartPhone vô cùng hiện đại và tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Đồng thời chủ nhân căn hộ được đảm bảo an toàn nhờ hệ thống cảm biến, hệ thông intercom, và đặc biệt là mở cửa bằng dấu vân tay bảo vệ cao gấp 5 lần so với việc mở cửa bằng khóa thẻ từ.

Dự án sở hữu 4 tầng tiện ích dịch vụ thương mại từ trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, nhà trẻ, dịch vụ mua sắm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, ẩm thưc, khu sinh hoạt giao lưu cộng đồng,… Cư dân High Intela có thể tìm thấy mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày ngay trong nội khu dự án mà không cần di chuyển quá xa.

Xem thêm : tin mới nhất về căn hộ Sunshine Avenue quận 8 nên đọc

Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 20 – 23 triệu/m2 cùng những chính sách bán hàng ưu đãi và còn được hỗ trợ cho vay từ ngân hàng Vietin Bank, High Intela Quận 8 chính là điểm đến lý tưởng dành cho gia đình trẻ, người trẻ thành đạt.

Liên hệ phòng Kinh Doanh dự án căn hộ High Intela Quận 8 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết về giá bán cũng như hình thức thanh toán của dự án qua Hotline: 090 333 2516

View more random threads: