Dự án mới của Vimefuland được mang tên Athena Fulland bao gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng với 1000 căn hộ cao cấp và 199 căn liền kề biệt thự với hệ thống tiện ích hiện đại cho cư dân, được triển khai tại lô đất TT2, TT3, TT4 và CT6 . dự án bao gồm các căn chung cư , biệt thự, căn hộ vườn ,… tạo phải một quần thể cao cấp hàng đầu. Athena Fulland được thiết kế và quy hoạch bởi công ty lừng danh Atkins ( Anh Quốc ) mang lại một biểu tượng mới cho Phía Tây Nam HN .
Tổng quan dự án Athena Fulland Đại Kim
Vị trí dự án: Khu đô thị mới Đại Kim – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai ( Hà Nội)
Nhà thầu xây dựng: COTECCONS
Tổng diện tích dự án: 12 ha
Mật độ xây dựng: 32,8%
Quy mô thiết kế: gồm 2 tòa nhà chung cư cao 30 tầng với 1000 nhà, 199 căn liền kề shophouse
Loại căn hộ: từ 2 – 3 – 4 phòng ngủ
Khởi công: Cuối năm 2017
Bàn giao dự định: Qúy IV/2019
Athena Fulland là đại dự án trước tiên của Vimefulland với 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển.

Larissa là tổ hợp dự án cao tầng và căn hộ liền kề nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim, giống như thành phố Larissa ở phía Đông Hy Lạp nằm giữa vùng đồng bằng rộng lớn màu mỡ, được bao bọc bởi dòng sông Pinios hiền hòa, phân khu Larissa của Athena Fulland nằm ở vị trí trung tâm, sầm uất nhất của Khu đô thị mới Đại Kim, thừa hưởng phong thủy hữu tình tượng trưng cho “nhân vượng, gia an” từ cảnh quan tự nhiên mây nước giao hòa với dòng sông Kim Giang uốn mình chảy quanh và hồ Linh Đàm, hồ Định Công trong tầm nhìn, mở ra khoảng trống sống trong lành, thoáng đãng.Đối xứng với Larissa qua trục đường lớn Nguyễn Xiển nối hai đầu Tây – Nam thành phố, được đặt tên theo thủ phủ rộng lớn của đất nước thần thoại Hy Lạp, phân khu Athens trải dài tại diện tích 19,5 ha, kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa tự nhiên và con người, tích hợp đầy đủ tiện ích sum họp, vui chơi, luyện tập thể thao, giải trí, mang tinh hoa cuộc sống cao cấp đến ngay ngưỡng cửa.
Athena Fulland đáp ứng nhu cầu cho nhiều thời điểm khách hang khác nhau, từ chung cư cho gia đình trẻ, giới trung lưu tới những căn biệt thự cao cấp đẳng cấp cho người có thu nhập cao. Dù là người mua trên phân khúc nào, cư dân của Athena Fulland đều được tận hưởng khoảng trống sống xanh tươi, khỏe mạnh, hòa mình vào một cộng đồng năng động, thành đạt, trân trọng và tôn vinh giá trị thiêng liêng của gia đình và phong cách sống nhân văn.

Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Đại Kim – một trong những khu đô thị trọng yếu được định hướng vững mạnh đồng bộ với quy mô lớn nhất tại HN, Larissa tọa lạc ngay góc ngã tư giao giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim, cư dân có thể tiếp cận nội khu bằng 3 phong cách cổng chính trong đó gồm 2 đường cho xe cơ giới mặt Nguyễn Xiển và mặt đường quy hoạch, cùng một lối cổng trung tâm mặt đường Nguyễn Xiển dành cho người đi bộ dẫn vào khu cảnh quan. Trong khi đó, phân khu Athens có diện tích đất nằm tại địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì, kéo dài suốt 1,8km mặt đường Nguyễn Xiển và 1,2km mặt trục đường quy hoạch hướng tâm Tây Nam TP.

Bảng giá: dự án Athena Fulland Đại Kim