Một thông tin khá hấp dẫn mà phòng bán hàng Chung cư Ruby City CT3 muốn gửi đến những khách hàng đang quan tâm dự án là các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, có tài chính nhỏ: Đó là tại chung cư Ruby City CT3 sẽ có loại căn hộ 45 m2 giá bán chỉ từ 800 triệu/căn hộ.
Thực tế chúng tôi nhận thấy, đa phần khách hàng quan tâm dự án chung cư Ruby City CT3 trong thời gian qua phần lớn là những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, hoặc có 1 con nhỏ có tầm tài vừa phải từ 1 tỷ trở lại. Sản phẩm căn hộ Ruby City CT3 được cho ra mắt với diện tích nhỏ, giá bán rẻ đã đánh trúng hoàn toàn nhu cầu những khách hàng này.
Theo như mặt bằng thiết kế căn hộ Ruby City CT3 từ chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam thì căn hộ 2 phòng ngủ tại đây sẽ được thiết kế với 45 – 54 m2, giá bán tương ứng từ 800 Triệu – 1tỷ/căn hộ rẻ hơn tuyệt đối so với những khu căn hộ chung cư xung quanh như Eco City Việt Hưng, Valencia Garden hay Green Park Việt Hưng…
Với mức giá bán hấp dẫn trên, việc sở hữu 1 căn hộ chung cư đầy đủ mọi tiện nghi trong một quần thể cộng đồng văn minh đã không còn là một giấc mơ quá xa vời đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Long Biên mà phải thuê trọ bên ngoài đầy bất tiện.
Ngoài ra nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tối đa đến những khách hàng đang thực sự có nhu cầu muốn sở hữu một căn hộ tại chung cư Ruby City CT3 nhưng do số tiền chưa đủ, chủ đầu tư cùng bên ngân hàng tài trợ đã đưa ra chương trình hỗ trợ cho vay tại Ruby City CT3 lên tới tổng 70% giá trị căn hộ.
Như vậy khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ tương ứng với số tiền từ 240 – 300 triệu là hoàn toàn có thể ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư. Các đợt thanh toán còn lại sẽ do ngân hàng giải ngân, và khách hàng lúc này sẽ có nghĩa vụ thanh toán trả nợ cho bên ngân hàng.
Tìm hiểu thêm: Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Ruby City CT3
Về lãi suất vay, thông thường các bên ngân hàng sẽ có chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ 6 – 7% trong năm đầu. Các năm tiếp theo lãi suất sẽ ở mức từ 10 – 11%/năm. Như vậy với mức lãi suất trên khách hàng sẽ phải trả cả tiền gốc lẫn lãi hàng từ 10 – 12 Triệu, và thu nhập 2 vợ chồng chỉ cần đạt mức 18 – 20 Triệu là hoàn toàn có thể vay vốn mua căn hộ.
Thực tế trong thời gian qua, việc khách hàng vay vốn ngân hàng mua nhà đã trở thành khá phổ biến. Phía ngân hàng và chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam sẽ luôn tạo điều kiện tối đa để giúp khách hàng có thể mua được căn hộ chung cư Ruby City CT3 làm chốn an cư lập nghiệp.