Cấu trúc không lẫn vào đâu được

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 15.432m2 với mật độ xây dựng 40%, khu căn hộ Tara Residence. Dự án có tổng diện tích xây dựng 111.582m2, tầng 1-tầng 3 là khu sinh hoạt cộng đồng, thương mại dịch vụ, nhà giữ trẻ, từ tầng 4-19 là khu căn hộ.

Các dự án Tara Residence quận 8 được bố trí từ 1-3 phòng ngủ, được thiết kế hợp lý, đảm bảo độ thông thoáng. Tại đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm, hồ bơi tràn, khu công viên rộng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, sân tennis, nhà hang, café, vườn nướng BBQ, an ninh 24/7,…

Mặt bằng độc đáo

Mặt bằng mỗi block trong căn hộ Tara Residence quận 8 được thiết kế thành 2 cụm riêng biệt, có hệ thống thông gió riêng cho mỗi cụm, lấy không khí được từ nhiều phía đặc biệt trong hành lang căn hộ. Tất cả các phòng trong căn hộ gồm phòng khách và phòng ngủ đều có cửa sổ, lô gia lấy gió tự nhiên tạo sự thoải mái cho các thành viên sinh sống trong căn hộ.


Thiết kế mặt bằng tầng mỗi block gồm 8 thang máy phụ vụ tốt ngay cả khi có đông khách ra vào khu căn hộ Tara Residence. Thêm vào đó là 3 cửa thông gió hành lang căn hộ bởi khi gặp vấn đề cá nhân phải chờ đợi quá lâu trước cửa căn hộ, cư dân cũng không cảm thấy khó chịu.

Xem thêm : tin cập nhật về dự án sunshine avenue quận 8 hay nhất

Nằm trong khu vực hạ tầng đang phát triển

Một sự trùng hợp đầy ẩn ý khi giới thiệu dự án căn hộ Tara Residence ra thị trường vào thời điểm này. Nơi đang được vây quanh bởi các dự án đang được triển khai:

• Dự án nối nhánh từ cầu Nguyễn Tri Phương đến đại lộ Võ Văn Kiệt. Tổng vốn đầu tư là 194 tỷ đồng, đang được tích cực thi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong 2017. Khi dự án được hoàn thành thì giao thông trên cần Nguyễn Tri Phương thật sự được thông thoáng hơn, cư dân tai đây đến khu vực quận 5, quận 10, quận 1 sẽ dễ dàng hơn.

• Dự án xây mới cầu Nhị Thiên Đường 1 có tổng vốn đầu tư là 163 tỷ đồng cũng được khỏi công vào 20/1/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành sau 360 ngày.

• Dự án xây dựng cầu Bình Tiên có tổng vốn đầu tư 3.412 tỷ đồng nâng cao khả năng kết nối quận 8 và quận 6. Khi dự án được hoàn thành thì cư dân căn hộ Tara Residence quận 8 dễ dàng về quận 6 theo đường Tạ Quang Bửu đến cầu Bình Tân.

Căn hộ Tara Residence nổi bật bởi những thiết kế thật sự “có tâm” của các đơn vị thực hiện.

HOTLINE: 0912 63 63 78