Bộ Xây dựng đề nghị Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam trong năm 2018 cho những nhà đầu tư và mua nhà ở xã hội được vay ưu đãi từ các tổ chức tín dụng. Chính vì thế, công ty địa ốc alibaba đã cho ra thị trường dự án alibaba tân thành với giá rẻ.


Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín địa ốc alibaba với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Ciputra Hà Nội như một mô hình tiên phong kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Khu biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ là dự án mới nằm trong lòng Ciputra, vừa thừa hưởng những giá trị và đẳng cấp sẵn có của khu đô thị, vừa mang những nét riêng hiện đại và độc đáo trong hạ tầng kiến trúc.

Ngoài ra, để phù hợp với quy định của pháp luật về nhà ở, Bộ Xây dựng đề nghị NHNN xem xét cho những đối tượng đầu tư NOXH được vay vốn ưu đãi.

Thiết kế tinh tế, hài hòa giữa thiên nhiên và con người khiến khu biệt thự thể hiện sự đẳng cấp và giá trị sống thượng lưu. Đặc biệt hơn cả, do vị trí nằm tại trung tâm mảnh đất Hồ Tây phong thủy đắc địa, gia chủ cũng nhờ thế mà được hưởng cái tài lộc từ vượng khí nơi đây khi sở hữu một căn nhà trong Grand Gardenville.

Chủ đầu tư sẽ được nhà nước thanh toán bằng một phần tiền sử dụng đất Dự án Khu trung tâm đô thị thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang. Nhà đầu tư sẽ được giao khoảng 6ha đất với trị giá gần 950 tỷ đồng.

Bộ Xây dựng mới đây đã gửi NHNN Việt Nam văn bản góp ý Dự thảo Tờ trình về khung lãi suất cho vay ưu đãi của các TCTD. Theo đó, Bộ Xây dựng thống nhất mức lãi suất cho vay ưu đãi của các TCTD trong năm 2018 (4,8%) là phù hợp với dự kiến lãi suất kế hoạch trong năm 2018 và lãi suất cho vay trung, dài hạn bình quân năm 2017.

Tuy nằm ngay trong lòng đô thị, nhưng Grand Gardenville Tây Hồ lại hoàn toàn tách biệt trước những huyên náo chốn phồn hoa, hướng ra công viên rộng 25 ha và có mặt sông hồ chạy quanh tạo cảnh quan thư thái, trong lành. Ngoài ra, việc tiếp giáp với đường trục 40m, 2 làn kết nối đường Võ Chí Công dẫn lên Cầu Nhật Tân và đường Phạm Văn Đồng, cũng như hướng đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài góp phần di chuyển lưu thông tại khu vực này vô cùng dễ dàng thuận lợi hơn bao giờ hết.

Dự án Đường vành đai 2 (Đường vành đai kết nối nút giao thông Ngọc Hội) được đầu tư 1.119 tỷ đồng. Dự án có diện tích 47,17ha và dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 11/2018. Nhà đầu tư được nhà nước thanh toán bằng một phần tiền sử dụng đất tại dự án Khu trung tâm đô thị - thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang. Nhà đầu tư được giao khoảng 9,15ha đất với tổng trị giá tạm tính là 1.099 tỷ đồng.

Trong bối cảnh diện tích nhà ở ngày một thu hẹp, tìm được một ngôi nhà với cảnh quan môi trường thiên nhiên, chất lượng tiện ích sống cao cấp là ước mơ của rất nhiều người. Grand Gardenville Tây Hồ ra đời, thỏa mãn tất cả những mong mỏi trên. Tuy nhiên, với số lượng 161 căn biệt thự có hạn, thì chỉ những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và nhanh tay mới sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp như vậy.

Diện tích đất dự án Nút giao thông Ngọc Hội khoảng 6ha. Được đầu tư 1.241 tỷ đồng, dự án nằm tại nút giao giữa đường sắt với đường 23/10, thuộc địa bàn phường Ngọc Hiệp và xã Vĩnh Hiệp. Nhà đầu tư được nhà nước hoàn vốn bằng một phần tiền sử dụng đất từ dự án Khu trung tâm đô thị thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang. Nhà đầu tư được giao 5,49ha đất từ dự án này với trị giá sử dụng đất khoảng 1.215 tỷ đồng.

Những khách hàng khi mua biệt thự Grand Gardenville sẽ được hưởng một số chính sách hấp dẫn như: Cơ hội bốc thăm trúng thưởng gói nội thất cao cấp trị giá lên tới 1,8 tỷ đồng dành cho khách hàng đăng ký mua; chiết khấu 1% cho khách hàng thanh toán ngay 50% khi ký hợp đồng.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao tặng mỗi khách hàng tham dự sự kiện 01 voucher Lunch Dimsum Buffet tại nhà hàng Ah Yat - Ẩm thực Trung Hoa đệ nhất trong khuôn viên Ciputra Club và 20 cơ hội nhận thẻ tập Gym trị giá 2.900.000 đồng khi đăng ký online và tham dự sự kiện.