Được khởi công vào cuối năm 2017, thearena nha trang được thực hành bởi chủ đầu tư uy tín là công ty CP Vịnh Nha Trang đang gây được tiếng vang nhất trên thời điểm hiện trên. công trình là sự đồng thời tuyệt vời của cuộc sống cao cấp - thượng lưu, tổ hợp các dịch vui chơi – giải trí với 25+ tiện ích hiện đại cùng với các khu nghỉ dưỡng xa sỉ Hàng đầu trên Nha Trang – Khánh Hòa.

nhà hàng thủy cung
Là một trong những tiện ích nổi trội của Arena Nha Trang không thể khong nhắc đến. Khu thủy cung dưới lòng biển cực hoành tráng, quý khách sẽ được tận hưởng những bữa tối ngon miệng, mang đến một quang cảnh hoàn toàn mới lạ. Vừa ăn tối vừa có thể ngắm nhìn những chú cá đầy màu sắc đang bơi lượng quanh mình như thể bạn đang tại dưới lòng đại dương vậy. Thật tuyệt vời đúng không?
Múa Ballet nước
Múa Ballet nước là một trong những hình thức nghệ thuật giải trí độc đáo xuất hiện lần trước tiên tại Việt Nam. Với loại hình nghệ thuật này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những điệu múa điêu luyện dưới nước tinh tế và linh hoạt. Cùng với đó là sự đồng thời với những tia nước liên tục chuyển hồi sẽ để lại trong lòng những dấu ấn khó phai mờ.
ko kể múa Ballet nước, The Arena Nha Trang còn có các tiện ích vui chơi giải trí khác như: CLB trình diễn cá heo, Pool Bar, Máng trượt nước, Bearch Bar Club…