Tiếp nối thành công của FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, FLC Luxury Villa Quy Nhơn, … FLC Quy Nhơn cũng được giới đầu tư và thị trường đón nhận như một siêu phẩm mang đến cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và những trải nghiệm thú vị khi có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt kiến trúc cũng như các tiện ích đi kèm.

FLC Quy Nhơn được thiết kế mô phỏng làn sóng nhấp nhô vô cùng ấn tượng. Dự án có chiều dài hơn 1km, bao gồm 4 tòa với chiều cao 10 tầng và gần 1.500 căn phòng khách sạn. Đặc biệt hơn, mỗi khối khách sạn sẽ như một vườn treo Babylon với những không gian đặc biệt dành cho cây xanh.

Tận dụng lợi thế vị trí “tọa sơn hướng hải”, FLC Quy Nhon . được hình thành với việc giữ nguyên địa hình tự nhiên, giữ lại thảm thực vật nguyên sinh để tạo ra những mảng xanh tự nhiên xen kẽ tuyệt đẹp. Đây cũng là dự án đầu tiên đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus).

Bên cạnh những dấu ấn về kiến trúc, phong cách sang trọng, FLC Quy Nhơn còn được tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trong mô hình nghỉ dưỡng khép kín của FLC Quynhon Beach & Golf Resort và những tiện ích riêng biệt của dự án như: Bể bơi vô cực với chiều dài xấp xỉ 1 km; Khu vui chơi trẻ em; Vườn nướng BBQ; Hệ thống nhà hàng sang trọng; Công viên cây xanh mát mẻ; Cigar Bar; Khu nhạc nước; Khu vui chơi giải trí chung…

Các căn hộ khách sạn tại FLC Quy Nhơn được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế; Hệ thống an ninh và camera an ninh 24/7; Luôn duy trì căn hộ ở tiêu chuẩn cao nhất.


Với chính sách bán hàng đặc biệt, chỉ với số vốn ban đầu khoảng 700 triệu đồng, nhà đầu tư vẫn có thể sở hữu căn hộ trị giá 2 tỷ đồng sau khi được ngân hàng hỗ trợ tín dụng.


Với cam kết tối thiểu lợi nhuận 10% liên tục trong 10 năm đầu tiên từ đơn vị phát triển, mỗi năm nhà đầu tư sẽ thu về 200 triệu tiền thuê, chưa kể 54 triệu từ việc sang nhượng 15 đêm nghỉ miễn phí do FLC trao tặng. Như vậy, nhà đầu tư có thể bỏ túi 254 triệu trong năm đầu tiên, tương ứng tỷ suất lợi nhuận lên tới hơn 30% mà không cần lo thị trường “nhảy múa”.


Bằng sự uy tín và năng lực vượt trội của Tập đoàn FLC, với hàng loạt các dự án tầm cỡ đã và đang đi vào vận hành với công suất khai thác 80-100% như: FLC Samson Beach & Golf Resort…. The Coastal Hill nói riêng và FLC Quy Nhơn nói chung sẽ tạo ra bước đột phá để phát triển dịch vụ – du lịch của tỉnh Bình Định, trở thành một kênh đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.
Tháng 11/2017, Starlandlink chính thức tham gia phân phối The Coastal Hill Quy Nhon. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, yêu nghề, có kinh nghiệm trong phân phối các dự án bất động sản tại nhiều thị trường như Hà Nội, Quy Nhơn, Hạ Long,… Starlandlink mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và những thông tin chuyên sâu hữu ích cho việc lựa chọn căn hộ đầu tư cũng như nơi an cư lý tưởng.


Ngày 12/11 tới đây, chủ đầu tư FLC Group tổ chức sự kiện “Lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill FLC Grand Hotel Quy Nhon” tại khách sạn New World, số 76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Sự kiện mang đến sân khấu kịch đặc sắc và những thông tin đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn với chủ đề Đầu tư hiện tại vững chắc tương lai, nhiều quà tặng đặc biệt, ưu đãi lớn lên đến 90 triệu đồng và cơ hội trúng điện thoại Iphone 8 tại sự kiện.
Xem thêm: Vị trí dự án Hậu Giang Pearl quận 2