Nhà không chỉ là chốn quay về sau một ngày làm việc vất vả mà còn là không gian tái tạo năng lượng. Đó là lý do dự án dat nen tay bac cu chi luôn được khách hàng yêu cầu “hội tụ” bộ tiện ích đầy đủ nhằm thỏa mãn đời sống vật chất và tinh thần của cư dân. Sky Central là dự án không chỉ “tốt gỗ” mà còn “tốt nước sơn”.


Tọa lạc tại trung tâm phía Nam thành phố, cư dân của Sky Central dễ dàng di chuyển theo một trong 5 hướng: Định Công, đường vành đai 2.5, Giải Phóng, Trường Chinh và Lê Trọng Tấn để trở về dự án, tận hưởng tiện ích ngay trong khuôn viên.

Sky Central lấy ý tưởng căn nhà lớn bao bọc các căn nhà nhỏ, mô hình nhà trong nhà nhằm tạo sự ấm áp của không gian sống. Cách bày trí cảnh quan nơi đây có sự đan cài với không gian cây xanh.

Sky Central dành 1.000 m2 cho nhà sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều không gian mở như thư viện, phòng họp, đường dạo bộ, đài phun nước, công viên,... Cư dân được sở hữu trọn vẹn những tiện ích như yoga, gym, trường mầm non, thư viện sách...

Theo kế hoạch của Sở Xây dựng, đến năm 2020, Tp.HCM sẽ hoàn thành tháo dỡ và đầu tư xây dựng mới ít nhất 50% trong số 474 chung cư cũ kể trên. Nhưng trong 10 năm qua, TP chỉ mới tháo dỡ để xây mới 32 chung cư cũ hư hỏng với khoảng 4.000 hộ gia đình cư trú. Tốc độ cải tạo chung cư cũ còn rất chậm, chưa đáp ứng được yêu cầu đảm bảo cuộc sống của người dân cư ngụ trong chung cư cũ, cũng như chương trình chỉnh trang đô thị.

Dự án đất nền củ chi được chú trọng đầu tư tiện ích tức là chủ đầu tư đi vào khai thác lợi ích, giá trị và quan tâm đến chất lượng sống của cư dân. Điểm danh những dự án có tiện ích đồng bộ và hiện đại ở khu vực phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) có thể kể đến Sky Central tại 176 Định Công. Điểm nhấn của dự án chính là bộ tiện ích dành cho cư dân, đóng vai trò là các không gian kết nối cộng đồng.

UBND thành phố cũng chấp thuận cho UBND quận 6 sử dụng 128 căn hộ chung cư tại số 243 đường Tân Hòa Đông, phường 14 để di dời khẩn cấp các hộ dân tại các chung cư hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng tại số 119B đường Tân Hòa Đông và số 43 đường Bình Tây.

Năm 2017, UBND Tp.HCM phấn đấu cải tạo, sửa chữa 10 chung cư (16 lô), tháo dỡ 5 chung cư (8 lô) bị hư hỏng nặng, nguy hiểm, bồi thường giải phóng mặt bằng 5 chung cư (7 lô). TP cũng dự kiến khởi công 6 chung cư tại vị trí các chung cư cũ đã tháo dỡ với quy mô 1.785 căn hộ.

Đoàn đại biểu thành phố Tacoma đã có buổi làm việc với Ủy Ban chứng khoán Nhà nước, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Tập đoàn Hoàng Quân. Những chính sách, môi trường đầu tư tại thành phố Tacoma đã được các bên mang ra trao đổi. Đồng thời, doanh nghiệp BĐS Việt Nam cũng đã thể hiện mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại nước ngoài.

Tập đoàn Hoàng Quân đã có gần 2 thập niên hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Hiện, Tập đoàn có 17 chi nhánh, trung tâm giao dịch, 25 công ty thành viên, liên kết, gần 2.000 cán bộ nhân viên, với hơn 10.000 tỷ đồng tổng vốn điều lệ. Với hơn 39.000 tỷ đồng tổng vốn đầu tư, Tập đoàn đang là chủ đầu tư của 36 dự án, trong đó có 22 dự án NOXH với số vốn gần 22.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư HUD 1 với 20 năm tích lũy kinh nghiệm cam kết mang đến bộ tiện ích trọn vẹn cho cư dân tại Sky Central. Dự án được Hải Phát Land – một sàn giao dịch uy tín phân phối. Nhập vào mạch sôi động thị trường, Sky Central được giới chuyên gia đánh giá là công trình giàu tiềm năng, hấp lực mạnh sức mua thị trường cuối năm.

View more random threads: