“Trong tháng 1/2017, FLC sẽ chính thức cho ra mắt Học viện golf FLC Quy Nhơn, học viện golf đầu tiên do Tập đoàn FLC đầu tư và giải FLC Golf Championship 2017 diễn ra vào tháng 2 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links là một trong những hoạt động chào đón sự kiện này”, ông Lưu Đức Quang, Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Trưởng Ban tổ chức Giải cho biết.

Cũng theo ông Quang, để tạo điều kiện tốt nhất cho các golfer và tăng sự hấp dẫn cho giải FLC Golf Championship, từ năm 2017, Giải sẽ được ấn định tổ chức vào tháng 2 thay vì vào mùa hè như những lần trước.

“Tháng 2 hàng năm là tiết Xuân sang, khí hậu mát mẻ, ít mưa, rất ăn nhập cho các hoạt động giao lưu, phát động năm mới, đặc biệt là các giải golf”, ông Quang nói.

Được biết, học viện golf là một trong những hạng mục mở rộng của dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, do Tập đoàn FLC đầu tư. Việc xây dựng học viện golf diễn tả tính toàn diện trong chiến lược đầu tư vào lĩnh vực golf của Tập đoàn FLC. Học viện là mảnh ghép bổ trợ và phát huy hệ thống sân golf mà FLC sở hữu.

Cùng với sự kiện ra mắt học viện golf FLC Quy Nhơn, FLC cũng sẽ khai trương thêm 18 hố golf khác thuộc sân FLC Quy Nhơn Golf Links mà tại giải FLC Golf Championship 2017 tới đây, các golfer sẽ có dịp được trải nghiệm.

“Lần trước hết tại một giải đấu mà các golfer sẽ được trải nghiệm 2 sân golf khác nhau, là các tác phẩm của hai đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu thế giới”, ông Quang phấn khởi nói về điểm đặc biệt của giải FLC Golf Championship 2017.

FLC Golf Championship là giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức. Kể từ năm 2015, Giải được tổ chức tại các sân golf do FLC đầu tư, bắt đầu là FLC Sầm Sơn Golf Links và sau đó là FLC Quy Nhơn Golf Links. Với sự tham dự của gần 1.000 golfer trong hai lần tổ chức gần đây, FLC Golf Championship đã trở nên giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam.

Năm ngoái, Giải được tổ chức tại sân Dự án Bds nghỉ dưỡng quy nhơn Golf Links và đã được nhớ đến là một giải đấu “vô tiền khoáng hậu” khi có 1 golfer ghi điểm Hole In One và 3 golfer ghi điểm Eagle. Giải năm 2016 có nhiều điểm mới như phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các golfer, vận dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên website. Cũng từ 2016, Ban tổ chức trao tặng Cúp luân lưu cho nhà quán quân. Cúp được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh, trị giá 5.500 USD.

Giải FLC Golf Championship cùng hệ thống sân golf gắn với các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đã khẳng định danh tiếng hàng đầu của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực golf. Từ FLC Sầm Sơn Golf Links, đến FLC Quy Nhơn Golf Links và tới đây là FLC Golf Hạ Long Bay… FLC liên tiếp mang đến những dấu ấn không chỉ cho riêng mình mà cho cả ngành golf Việt Nam.

Mới đây, Giải thưởng golf châu Á - Thái Bình Dương đã vinh danh FLC Quy Nhơn Golf Links là sân golf mới đẹp nhất khu vực năm 2016, cá nhân chủ nghĩa ông Trịnh Văn Quyết, chủ toạ HĐQT Tập đoàn FLC là người có Quyền lực trong ngành golf Châu Á - Thái Bình Dương và người có Tầm nhìn golf Châu Á - thái hoà Dương.

Nhiều tờ báo, tập san nức danh chuyên về golf của khu vực châu Á – thăng bình Dương cũng đã dành những bài viết ca tụng FLC, trong đó nhấn mạnh tầm nhìn và ảnh hưởng của FLC cũng như cá nhân Chủ tịch Trịnh Văn Quyết đối với ngành golf Việt Nam và khu vực.

Năm 2016 là một năm thành công với Tập đoàn FLC, khi chúng tôi đưa vào khai phá được thêm 2 dự án nghỉ dưỡng lớn là FLC Quy Nhơn (Bình Định) và FLC Vĩnh Phúc, ra mắt FLC Lux City (Thanh Hóa), khởi công dự án FLC Hạ Long (Quảng Ninh), FLC Grand Hotel Sầm Sơn, FLC Sea Tower Quy Nhơn. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng thực hành mở bán thành công nhiều dự án tại Hà Nội như: FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy, FLC Garden City (Nam Từ Liêm), FLC Eco House (Long Biên), FLC Star Tower (Hà Đông)… Có dự án nhà liền kề, FLC thậm chí bán gần như tất dự án chỉ trong 3 ngày kể từ khi mở bán mà chưa kịp truyền thông giới thiệu nhiều. Con số tăng trưởng gần 20% về mặt doanh thu, kéo dài suốt mấy năm qua là minh chứng rõ nhất về việc FLC đã đúng đắn trong xây dựng chiến lược phát triển của mình.

FL Quy Nhơn – Niềm kiêu hãnh giữa miền cát trắng biển xanh

View more random threads: