NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN FLC SAMSON BEACH & GOLF RESORT

1. Vị trí đắc địa, phong thủy đẹp

Nằm giữa vùng đất chan hòa nắng gió của thành phố du lịch Thanh Hóa, FLC Samson Beach & Resort có vị trí hướng biển giúp du khách tận hưởng không khí mát lành và hương vị mặn mòi của biển cả.

2. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

Tập đoàn FLC hiện đang được đánh giá là một trong số các chủ đầu tư có uy tín, năng lực tài chính vững mạnh và luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng. Điều này được chứng minh qua rất nhiều các dự án đã và đang được Tập đoàn triển khai.

3. Không gian sống đẳng cấp bậc nhất khu vực Bắc - Bắc Trung bộ

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng với hàng loạt phân khu đẳng cấp, bao gồm hệ thống khách sạn, resort 5 sao, sân golf 18 lỗ, bể bơi 4 mùa, cùng nhiều tiện ích được tích hợp

4. Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Sở hữu FLC L’Amoura, khách hàng được lựa chọn tham gia chương trình cho thuê với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận đảm bảo lên tới 85% từ việc cho thuê lại biệt thự. Thời gian thuê cam kết tối thiểu là 10 năm.

5. Giá bán cạnh tranh

Với mức giá chỉ tương đương các căn nhà liền kề ở thị xã Sầm Sơn, nhưng lại nằm giữa một quần thể sân golf, resort đẳng cấp 5 sao và hưởng tất cả các tiện ích của quần thể này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng các căn biệt thự mở bán đợt này sẽ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu và đặt mua”, bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Kinh doanh Bất động sảnTập đoàn FLC chia sẻ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: FLC Samson Beach & Golf Resort
Diện tích: 2.001.485 m2
Tổng mức đầu tư: 5.500 tỷ đồng.
Địa điểm: xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa.
Các hạng mục đầu tư: sân golf 18 lỗ, bao gồm hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, resort, khách sạn, nhà hàng và các công trình dịch vụ, khu biệt thự…

FLC Samson Beach & Golf Resort là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái gồm : khu sân golf 18 lỗ dạng link “ FLC Sam Son Golf Link “, khu nghỉ dưỡng 5 sao sao cấp “ Fusion Rerort Sam Son”, khách sạn 5 sao “ Alarcart Sam Son ” , khu biệt thự FLC Residence Sầm Sơn, trung tâm hội nghị quốc tế FLC , khu nhà hàng, quán bar sang trọng, bể bơi nước mặn 5300m2 ( được đánh giá là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam ) .

Trong đó, khu biệt thự FLC Residence bao gồm ba phân khu mang phong cách khác nhau : The Premier , The Charm và the Luxury

Chi tiết về giá của biệt thự FLC Thanh Hóa xin liên hệ tới số điện thoại: 0904.09.6006

View more random threads: