Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, 217 căn văn phòng đa năng đã được giao dịch trong tổng số 227 căn văn phòng đa năng.
Toạ lạc trên hai mặt tiền đường hiện hữu ven sông là Bến Vân Đồn (hướng Tây Bắc có lộ giới 25m) và Nguyễn Hữu Hào (hướng Đông Bắc có lộ giới 20m), dự án bất động sản Millennium của Tập đoàn phát triển bất động sản Phát Đạt vừa chính thức mở bán đợt đầu tiên. Ngay trong đợt mở bán này, 217 căn văn phòng đa năng đã được giao dịch thành công trong tổng số 227 căn văn phòng đa năng mở bán (chiếm tỉ lệ 96%), cho thấy sức hút vô cùng lớn của Millennium.
Thực tế, không chỉ sở hữu 2 mặt tiền đường ven sông mà trong tương lai gần, phía Đông Nam của dự án sẽ phóng thêm một đường nhựa có lộ giới 12m. Mặt khác, Millennium toạ lạc liền kề trung tâm tài chính của TP.HCM được ví như “Phố Wall” của Việt Nam. Ngoài ra, các chủ sở hữu chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm thành phố.

Không dừng lại ở đó, với tầm nhìn hướng sông Bến Nghé, công viên ven sông, cùng hệ thống trường học các cấp liền kề dự án với chợ Nguyễn Hữu Hào - một trong những khu chợ lớn tại quận 4 và nhiều tiện ích hữu dụng khác, có thể nói khó có dự án bất động sản nào tại TP.HCM hội tụ cùng lúc 6 tiêu chí “Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ - Tứ cận viên - Ngũ cận trường - Lục cận chợ” như dự án Millennium.
Hoà nhập cùng xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản với việc phát triển mô hình bất động sản đa năng, Millennium bao gồm các căn hộ, trung tâm thương mại và cả văn phòng. Đây là một sản phẩm chất lượng với nhiều điểm khác biệt vượt trội mà không phải dự án nào tại TP.HCM nói chung và quận 4 nói riêng đều có được, đó là: “Sở hữu lâu dài” cho những chủ nhân tương lai, đảm bảo tạo ra giá trị gia tăng cho các chủ nhân chớp lấy cơ hội sớm.

Theo tập đoàn này, hai chữ “Phát Đạt” trong tên gọi cũng đã nói lên tất cả sự thịnh vượng, tài lộc lâu dài dành cho những ai muốn sỡ hữu một trong những sản phẩm căn hộ cao tầng kết hợp thương mại văn phòng đa năng như trên.

Với tiêu chí luôn hướng đến sự tiện lợi bậc nhất cho khách hàng cao cấp, Tập đoàn Phát Đạt đã không ngừng phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng. Minh chứng cho điều này là các đối tác có tên tuổi nhất định tại thị trường Việt Nam đang hợp tác cùng Phát Đạt, như: Tổng thầu xây dựng CotecCons, đơn vị quản lý dự án là Savills, ngân hàng tài trợ vốn vay cho khách hàng là Techcombank,...

Vì vậy, sản phẩm văn phòng đa năng “sở hữu lâu dài” thuộc Khach FLC Quy Nhonđã là một tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng trong ngày chính thức mở bán với giá chỉ từ 1,79 tỷ đồng/căn. Trong dịp mở bán vừa qua, chủ đầu tư cũng đã dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua nhà với tổng giá trị quà tặng và rút thăm trúng thưởng lên đến 8,5 kg vàng.