Dự án HC golden city không chỉ có lợi thế về mặt vị trí địa lý, tiện ích cao cấp hoàn hảo mà còn thể hiện sự đẳng cấp trong kiến trúc nội thất.
Là dự án tọa lạc tại khu quy hoạch mới trong địa bàn phường Bồ Đề, thuộc trung tâm quận Long Biên, Dự án HC golden city Long Biên là một trong những công trình có mức giá tốt nhất, chỉ với 28 triệu đồng/m2. Mức giá này so với chất lượng dự án và kiến trúc thẩm mỹ, có thể đánh giá hoàn toàn vượt xa. Bởi để đưa ra nhận định về những giá trị thực tế của Chung cư HC golden city, ngoài các khía cạnh vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, tầm view đẹp, thì yếu tố kiến trúc nội thất cũng hết sức quan trọng.
Rất nhiều khách hàng cần tìm chốn an cư và các nhà đầu tư chuyên nghiệp, đã liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu về yếu tố kiến trúc nội thất dự án. Nếu bạn thực sự quan tâm đến chất lượng sống tại Dự án HC golden city Bồ Đề, và đặc biệt coi trọng yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng, thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Không chỉ bao quát sơ lược toàn dự án, bạn còn được tìm hiểu chuyên sâu hơn về nội thất căn hộ HC golden city. Trong tương lai, đây sẽ là nơi để cư dân sinh sống ổn định lâu dài. Nội thất càng chất lượng đủ đầy, cuộc sống của cư dân sẽ càng thuận lợi.
Về quy hoạch, dự án được thiết kế mặt bằng rất khoa học, rõ ràng và đầy đủ các yếu tố cần thiết. Nhìn vào mặt bằng quy hoạch, có thể thấy Dự án HC golden city xứng đáng trở thành không gian đáng sống bậc nhất Long Biên. Nếu tìm hiểu thêm về các khía cạnh kiến trúc nội thất, khách hàng sẽ còn cảm thấy hấp dẫn hơn nữa về mặt tiềm năng.Về kiến trúc, dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại theo một tổ hộp hình khối chắc chắn, bền vững. Bao phủ toàn Block là các khung nhôm và kính nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn, thể hiện được sự kiên cố và chống chịu được mọi lực cản, tác động từ môi trường bên ngoài.
Về nội thất bên trong căn hộ HC golden city, chủ đầu tư và các đối tác cũng triển khai hoàn thiện ở mức cao cấp, bao gồm
- Thiết bị nhà bếp và thiết bị nhà vệ sinh hoàn thiện mang thương hiệu nhập khẩu từ Châu Âu, với hệ thống nội thất bếp của TEKA và thiết bị vệ sinh của TOTO, với tác dụng tiết kiệm điện năng và tự động.
- Cửa chính được đảm bảo an toàn tuyệt đối, với mức an ninh bảo mật “kịch trần”, được trang bị đầy đủ khóa cơ học và khóa từ.
- Căn hộ được lắp đặt hoàn thiện hệ thống máy lạnh, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, sàn gỗ…
- View nhìn thơ mộng từ khu vực phòng khách và phòng thờ ra bên ngoài, nhờ vào hệ thống ban công lắp kính và cửa sổ to.
Với kiến trúc nội thất như vừa phân tích, HC golden city 319 Bồ Đề thực sự xứng đáng thuộc hàng đẳng cấp trung lưu.

Bảng giá mới nhất: > Dự án HC golden city