Trước tháng 7/2015 những dự án nhà ở hình thành trong tương lai không cần tới bảo lãnh tài chính từ phía ngân hàng , dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho người mua nhà và Chủ đầu tư, gây rất nhiều rủi do cho người mua nhà, đặc biệt nghiêm trọng như nhiều dự án Chủ đầu tư đã lấy tiền mua căn hộ của khách hàng để dùng làm nguồn vốn sai mục đích, dẫn tới dự án chết do không có vốn để thi công dẫn tới người chịu thiệt ở đây là khách hàng. Do đó ngày 1/7/2015 nhà nước đã ban hành trong bộ luật kinh doanh bất động sản về việc có “tổ chức tài chính” đứng ra làm đơn vị trung gian giữa khách hàng và Chủ đầu tư để quản lý nguồn vốn của dự án và dòng tiền khi khách hàng mua căn hộ nộp vào,( Điều 56 luật kinh doanh bất động sản).Dự án Eco luxury vừa ký kết hợp tác với ngân hàng Vietcombank làm đơn vị Bảo lãnh tài chính cho dự án, đồng thời Vietcombank là đơn vị cho vay với lãi suất ưu đãi khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Eco Luxury.
Đại diện chủ đầu tư dự án Chung cư eco luxury cho biết ” các dự án của chúng tôi đều có vị trí đắc địa tại Hà Nội, từ khâu thiết kế xây dựng cho đến hoàn thiện đều được chăm chút và đầu tư hợp tác với đơn vị thi công có tên tuổi, Do vậy tính minh bạch về thông tin dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khác hàng”.
Đồng thời lãnh đạo Vietcombank cho biết khách hàng mua căn hộ tại Chung cư eco luxury Minh Khai sẽ được vietcombank cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm với lãi suất và thời gian thanh toán linh hoạt.
Chủ đầu tư công ty TNHH Thiên Hương cho hay, sẽ cung cấp ra thị trường 1000 căn hộ với chất lượng cao cấp, giá bán trong khoảng từ 26-30 tr/m2 với full nội thất nhập khẩu từ châu âu. Như vậy với chủ đầu tư uy tín và đơn vị bảo lãnh tài chính là Vietcombank toorr chức tài chính có tiếng trên thị trường thì khách hàng không còn phải lo lắng khi sở hữu căn

CHính sách bán hàng mới nhất: > Dự án Eco luxury