Nhà có trẻ nhỏ có nên mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy?
FacebookTwitterInEmailThêm...
Các căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy thực sự là lựa chọn an cư lý tưởng dành cho các gia đình có trẻ nhỏ bởi đây là môi trường tốt nhất dành cho con bạn gắn bó và phát triển.
* Không gian sống trong lành giúp trẻ có sức khỏe tốt
Dự án chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu vị trí “địa lợi” kế bên hồ công viên Thủ Lệ luôn luôn đảm bảo sự trong lành cho cư dân. Hồ nước và cây xanh có tác dụng tốt trong việc điều hòa khí hậu, lọc khói bụi, tạo nên không gian rộng lớn cho vận động, khám phá thế giới, rèn luyện sức khỏe. Sống trong các căn hộ cao cấp Cầu Giấy Center Point, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy khói bụi và tiếng ồn, vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ giảm thiểu được bệnh tật, luôn khỏe mạnh để cả gia đình có hạnh phúc trọn vẹn.
* Hệ thống giáo dục đa dạng, toàn diện
Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ và dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Xung quanh dự án là hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu từ mầm non đến bậc giáo dục tiểu học, trung học, đại học với các trường học chất lượng như: mầm non Sunrise Kids, tiểu học FPT, tiểu học Quan Hoa, Lê Quý Đôn, trường trung học Cầu Giấy, Lương Thế Vinh, đại học Quốc gia Hà Nội, đại học sư phạm, Học viện Báo chí Tuyên truyền… Đây là môi trường giáo dục lý tưởng, đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở, biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, mỗi ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày vui của bé, là một ngày bạn có thể an tâm.
>> Lô gia rộng thoáng - điểm nhấn phong cách thiết kế chung cư 110 Cầu Giấy

* Khu vui chơi cho trẻ tự do vui chơi và phát triển
Cầu Giấy Center Point được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả trong nhà và ngoài trời, giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, khám phá thế giới xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào thời tiết hay những tác động từ bên ngoài. Đó là khu vui chơi trẻ em tại tầng 3 khu Trung tâm thương mại của tòa nhà, khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án… Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở nên thoải mái hơn, tư duy phát triển và khả năng giao tiếp xã hội cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như nhận ra những năng khiếu đặc biệt của con để có thể định hướng và tạo điều kiện tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.
Bên cạnh đó còn rất nhiều những tiện ích khác, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo môi trường phát triển tốt cho trẻ: trung tâm thương mại mua sắm quần áo, đồ dùng trẻ em, khu ẩm thực cho phép trẻ được thưởng thức và khám phá sự phong phú của ẩm thực trong nước và thế giới…
Con cái chính là tài sản vô giá của các bậc cha mẹ, chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu căn hộ 110 Cầu Giấy, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con.

View more random threads: