Xây dựng văn hóa cộng đồng tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy

Sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy, khách hàng sẽ được thụ hưởng một môi trường dân cư trí thức, cộng đồng gắn kết, hình thành nếp sống văn hóa thời hiện đại.

Một cuộc sống hoàn hảo không chỉ đòi hỏi sự sang trọng, hiện đại, tiện nghi mà đó còn phải là cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, hài hòa với con người. Đó là tiền đề quan trọng cho sự văn minh, thịnh vượng. Dự án chung cư 110 Cầu Giấy là nơi xây đắp văn hóa cộng đồng, nơi các mối quan hệ giữa con người với con người trở nên hài hòa, gắn kết và không ngừng được củng cố để họ trở thành những người bạn tốt của nhau, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Là nơi sống của những trí thức văn minh, có đời sống kinh tế cao, chung cư 110 Cầu Giấy có cơ sở cốt lõi để trở thành môi trường sống của một cộng đồng văn hóa. Và bản thân chung cư Cầu Giấy Center Point cũng là nơi lý tưởng để thúc đẩy, vun đắp văn hóa cộng đồng, tạo nền tảng cho một cộng đồng đoàn kết, hình thành mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người.

Cầu Giấy Center Point có đủ không gian cho các hoạt động tập thể, đó là khu sinh hoạt chung để cư dân hội họp, tổ chức sinh hoạt văn hóa, là các sảnh Lounge để cư dân có thể gặp gỡ, trò chuyện, kết tình thâm giao, tìm kiếm đối tác, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Chung cư khách sạn Cầu Giấy luôn khuyến khích cộng đồng cư dân tổ chức và tham gia các sự kiện văn hóa- thể thao định kỳ cũng như thành lập và tham gia các câu lạc bộ cho những người có chung sở thích như: bóng đá, đánh cờ, võ thuật, tennis, bơi lội, yoga,… Từ đó, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nơi con người được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.